Túi Kraft trắng là những mẫu túi giấy được làm từ chất liệu giấy Kraft trắng đã qua khâu xử lý về màu sắc. Những chiếc túi giấy Kraft trắng được thường có mẫu mã sang trọng, thu hút và được sử dụng để đóng gói nhiều mặt hàng, sản phẩm trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm túi kraft trắng, các kiểu dáng mẫu mã túi phổ biến và những ứng dụng của túi giấy Kraft trắng https://xuongintui.com/ chia sẻ dưới đây.

Túi Kraft trắng là gì? 

Túi giấy kraft trắng là loại túi được làm từ chất liệu giấy Kraft và còn được gọi bằng cái tên khác là giấy xi măng. Không giống như giấy Kraft nguyên bản có màu vàng nâu, giấy Kraft trắng để được xử lý trở thành màu trắng để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của một tệp đối tượng khách hàng riêng. 

Túi Kraft trắng

Túi Kraft trắng là gì?

Sử dụng túi kraft trắng có lợi ích gì?

Việc in ấn và sử dụng túi kraft trắng vào các hoạt động kinh doanh mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho các đơn vị kinh doanh như: 

  • Màu trắng của túi giấy làm cho những thông tin trên túi được làm nổi bật, thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng dành cho thương hiệu cũng như các hoạt động kinh doanh của thương hiệu.
  • Giấy Kraft trắng cũng giống như giấy Kraft nâu, đầu rất thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy trong điều kiện tự nhiên. Điều này góp phần vào việc bảo vệ môi trường, hạn chế các loại rác khó phân hủy.
  • Chất liệu giấy Kraft trắng có độ bền cao hơn và chống thấm ổn hơn nhiều so với các loại giấy phổ biến khác như: Giấy couche, giấy Bristol hay giấy Ivory.
  • Những thông tin của thương hiệu được làm nổi bật trên thân túi Kraft trắng góp phần giúp thương hiệu kinh doanh được nhiều người biết đến. Tăng độ nhận diện cho thương hiệu cũng như các sản phẩm thương hiệu đang kinh doanh trên thị trường.

Phân loại túi Kraft trắng

Các loại túi Kraft trắng trên thị trường hiện nay hầu hết đều được in ấn theo 2 kiểu dáng chính là: Túi Kraft trắng dáng đứng và các mẫu túi Kraft trắng dáng ngang. Dưới đây là một số kích thước phổ biến của từng dáng túi Kraft: 

Phân loại túi Kraft trắng

Phân loại túi Kraft trắng

  • Túi Kraft trắng dáng đứng: Kích thước phổ biến gồm 410 x 290 x 100mm, 400 x 300 x 90mm, 255 x 200 x 120mm, 140 x 130 x 60mm,…
  • Túi Kraft trắng dáng ngang: Kích thước phổ biến gồm 320 x 380 x 100mm, 230 x 330 x 90mm, 230 x 280 x 75mm, 230 x 280 x 75mm,…

Khách hàng khi đặt in túi để sử dụng cần cân nhắc về kích thước, kiểu dáng của sản phẩm cần chứa đựng để đặt in kiểu dáng túi cho phù hợp. 

Các định lượng giấy Kraft tường dùng để in túi

Ngoài kiểu dáng và kích thước, một yếu tố khác khách hàng cũng cần phải lưu ý khi đặt in túi Kraft trắng là định lượng giấy. Giấy Kraft được sản xuất với nhiều định lượng cao thấp khác nhau. Định lượng càng cao, giấy sẽ càng dày và có độ bền tốt hơn với định lượng thấp. Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng sẽ chọn định lượng phù hợp để in túi. 

Một số định lượng phổ biến của giấy Kraft gồm: 70gsm, 80gsm, 100gsm, 120gsm, 160gsm, 180gsm, 200gsm 210gsm, 280gsm, 350gsm,…

Địa chỉ uy tín đặt in túi Kraft trắng giá rẻ tại TPHCM

Để sở hữu được những mẫu túi Kraft trắng có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mắt, khách hàng cần phải tìm và sử dụng dịch vụ in ấn của các xưởng in uy tín. xuongintui.com sẽ là một đơn vị tốt để khách hàng tham khảo, sử dụng dịch vụ khi cần. 

Túi Kraft trắng

Địa chỉ uy tín đặt in túi Kraft trắng giá rẻ tại TPHCM

Các dịch vụ in ấn Xưởng In Túi cung cấp rất đa dạng, bao gồm: In bao bì giấy, in túi giấy, in hộp giày giá rẻ in tem nhãn decal, in hộp quà tặng… Khách hàng đặt in sản phẩm tại công ty chúng tôi sẽ được miễn phí thiết kế, chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu; Được giao hàng tận nơi, miễn phí cho khách ở nội thành TPHCM; Được giảm giá với mức giảm hấp dẫn khi in ấn số lượng lớn. 

Với những thông tin chi tiết chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, mong rằng bạn đọc đã có được những thông tin có ích.