Tìm hiểu một số thông tin về in decal tem nhãn

in decal tem nhãn là định nghĩa chỉ những sản phẩm in tem nhãn có những nội dụng bắt buộc từ nhãn gốc của hàng hóa dịch ra bằng tiếng Việt, bổ sung một số nội dung cần thiết bằng tiếng Việt theo những quy định của pháp luật mà nhãn gốc của hàng hóa chưa có.

Những lĩnh vực ứng dụng in decal tem nhãn chủ yếu dành cho những dòng sản phẩm, hàng hóa được nhập khẩu từ nước ngoài vào thị trường Việt trước khi đến tay người tiêu dùng. Đây là quy định được ban hành theo Nghị Định số 89/2006/NĐ-CP theo điều 10. Trách nhiệm nghi nhãn hàng hóa.

in decal tem nhãn giá rẻ

Yêu cầu đối với deca dán sản phẩm

Decal bắt buộc phải in tem nhãn Tiếng Việt để phiên dịch ngôn ngữ, nhằm thể hiện thông tin một cách dễ dàng, chính xác để người tiêu dùng có thể tham khảo, đặc biệt đối với những sản phẩm có chức nội dung hướng dẫn cách sử dụng hoặc những lưu ý đặc biệt. Ngoài ra, decal tem nhãn đòi hỏi một số các yêu cầu chuyên biệt để có thể đạt được hiệu quả tiếp nhận cao nhất.

  • Được gắn lên bao bì ở những vị trí dễ dàng quan sát
  • Thể hiện đầy đủ những nội dung cần thiết như tên công ty nhập khẩu, tên tổ chức cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa, mã đăng ký và các thông tin như thành phần, trọng lượng, ngày sản xuất hạn sử dụng,vv…
  • Các nội dung phải được thể hiện một cách cụ thể, rõ ràng không bị mờ, lem màu
  • Chữ, số phải có màu tương ứng với màu nền của của nhãn hàng hóa
  • Được thiết kế đơn giản, đảm bảo cho khả năng tiếp nhận các thông tin là chính xác nhất

in decal tem nhãn tphcm

Quy cách in decal tem nhãn chất lượng nhất

Đối với decal tem nhãn, hầu hết các doanh nghiệp đều chọn decal giấy, với các dòng giấy như UPM, Lintec, giấy decal Fasson,vv…hoặc giấy decal nhựa hay còn gọi là decal PVC, giấy decal xi bạc,vv…Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như chi phí mà mỗi doanh nghiệp chọn các loại decal tem nhãn khác nhau.

Thông thương, decal tem nhãn chỉ được in 2 màu trắng đen, với một số các loại hàng hóa thì có thể in màu với kỹ thuật in offset. Về kích thước, bạn có thể in tem nhãn với các kích thước tùy chỉnh, tuy nhiên chúng cần phù hợp với từng sản phẩm, đảm bảo để người tiêu dùng có thể tiếp nhận thông tin một cách hữu hiệu nhất.

Về kiểu dáng, cũng giống như các sản phẩm tem nhãn trong nước, khi đặt in thì bạn có thể nhờ các đơn vị in decal tem nhãn uy tín tư vấn giúp bạn vấn đề này, đa số vẫn là hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình elip.