Chính sách bảo mật

Chúng tôi là ai

Địa chỉ website là: https://xuongintui.com.

Khi khách truy cập để lại bình luận trên trang web, chúng tôi thu thập dữ liệu được hiển thị trong biểu mẫu bình luận và cũng là địa chỉ IP của người truy cập và chuỗi user agent của người dùng trình duyệt để giúp phát hiện spam

Một chuỗi ẩn danh được tạo từ địa chỉ email của bạn (còn được gọi là hash) có thể được cung cấp cho dịch vụ Gravatar để xem bạn có đang sử dụng nó hay không. Chính sách bảo mật của dịch vụ Gravatar có tại đây: https://automattic.com/privacy/. Sau khi chấp nhận bình luận của bạn, ảnh tiểu sử của bạn được hiển thị công khai trong ngữ cảnh bình luận của bạn.

Xuongintui,com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn có thẻ tham khảo phần chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những điều mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng khi vào website:

Mục đích và phạm vi thu thập

– Để truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cá nhân  như  Họ tên, thông tin liên lạc, email…. Mọi thông tin cung cấp cần phải chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin bạn cung cấp

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, bao gồm số trang bạn xem, số liên kết bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website chúng tôi. Chúng tôi cũng thu thập những thông tin mà trình duyệt  bạn dùng để vào xuongintui.com, chẳng hạn như: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ dùng, thời gian và các địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi thu thập và dùng thông tin cá nhân của bạn với mục đích hoàn toàn minh bạch và tuân thủ đúng theo nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể dùng những thông tin này để liên hệ với bạn thông qua các biện pháp như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư tri ân, sms, thông tin về đơn hàng…

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi quý khách có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin của quý khách cung cấp sẽ được lưu trữ an toàn trên máy chủ của xuongintui.com.