Các quầy thuốc tây trước đây, khi bán thuốc cho khách hàng thường sử dụng các loại túi nilon kích thước nhỏ để đựng thuốc cho khách hàng. Tuy nhiên, những năm gần đây, nhiều thương hiệu thuốc lớn đã chuyển sang in ấn và sử dụng túi giấy đựng thuốc tây thay thế cho túi nilon. Đây cũng là sự thay đổi tích cực trong việc chung tay hạn chế tối đa các loại rác thải nhựa, nilon để bảo vệ môi trường sống khỏi các nguy cơ ô nhiễm.

Những lý do nên sử dụng túi giấy đựng thuốc Tây

Những lý do nên sử dụng túi giấy đựng thuốc Tây

Những lý do nên sử dụng túi giấy đựng thuốc Tây

Một số lý do quan trọng để các cơ sở kinh doanh thuốc tây đang chuyển sang sử dụng túi giấy để đựng thuốc cho người bệnh thay vì túi nilon gồm:

Góp phần hạn chế một lượng rác thải nhựa nhất định bỉ thải ra môi trường. Chung tay bảo vệ môi trường sống khỏi các nguy cơ ô nhiễm.

Có thể tận dụng túi giấy đựng thuốc tây như một ấn phẩm quảng cáo để mang thương hiệu tiếp cận được với nhiều khách hàng, được nhiều người biết đến hơn.

Bảo quản thuốc khỏi sự tác động của ánh nắng, nguyên nhân quan trọng làm ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả của thuốc.

Tham khảo thêm: In túi giấy logo

Túi giấy đựng thuốc tây được làm từ chất liệu gì?

Chất liệu làm túi giấy đựng thuốc tây

Chất liệu làm túi giấy đựng thuốc tây

Những chiếc túi giấy dùng để đựng thuốc tây có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như: In túi giấy đựng thuốc tây từ giấy kraft vàng, giấy kraft trắng, giấy couche, giấy ford hay giấy ivory…

Tùy nhu cầu của sử dụng, các cơ sở kinh doanh, khách hàng có thể lựa chọn cho mình chất liệu giấy phù hợp nhất để làm túi đựng thuốc tây.

Một số điều cần lưu ý khi thiết kế túi đựng thuốc

Khi thiết kế túi giấy đựng thuốc tây, có một số điều cần lưu ý để mẫu túi trở nên bắt mắt và cung cấp được những giá trị thiết thực cho khách hàng.

Kích thước

 túi giấy đựng thuốc tây

Khi in túi đựng thuốc tây, khách hàng nên in thành vài loại kích thước lớn nhỏ khác nhau. Không phải đơn thuốc nào cũng giống nhau, sẽ có đơn cần nhiều thuốc, có đơn cần ít thuốc. 

Đựng thuốc trong những chiếc túi vừa vặn về kích thước, số lượng sẽ đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Đây là lý do chính khách hàng nên in túi đựng thuốc tây thành nhiều kích thước.

Màu sắc

Màu sắc của những mẫu túi để đựng thuốc càng đơn giản sẽ càng làm nổi bật lên logo của thương hiệu. Bởi logo là hình ảnh giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu giữa rất nhiều cơ sở kinh doanh thuốc tây hiện nay.

Thông tin

Ngoài logo của thương hiệu nhà thuốc. Khi thiết kế túi giấy đựng thuốc tây. Nên cung cấp đầy đủ các thông tin liên hệ để khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần thiết.

Các thông tin cần có khi in túi giấy đựng thuốc tây gồm:

  • Tên quầy thuốc
  • Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ quầy thuốc
  • Logo
  • Tên đơn thuốc
  • Liều dùng

Kiểu dáng

Khi thiết kế kiểu dáng túi giấy đựng thuốc tây, khách hàng có thể chọn kiểu nằm ngang hoặc kiểu túi đứng, túi giấy có nắp hoặc túi không nắp, túi có quai hoặc túi giấy kraft không quai tùy vào nhu cầu hoặc sở thích của từng khách hàng.

In túi giấy đựng thuốc tây ở đâu uy tín, giá rẻ, chất lượng tại TPHCM?

in Chất liệu làm túi giấy đựng thuốc tây

Xưởng In Túi là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, hiện đại tại khu vực TPHCM. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị uy tín để đặt in túi giấy đựng thuốc tây có thể tham khảo Xưởng In Túi.

Được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và mẫu mã tốt nhất. 

Khi đặt in túi giấy tại Xưởng In Túi, khách hàng sẽ được tư vấn thông tin, thiết kế mẫu túi, chỉnh sửa và giao hàng miễn phí tận nơi khi sản phẩm hoàn tất.

Tham khảo một số hình ảnh túi giấy đựng thuốc tây đẹp 

túi giấy đựng thuốc tây đẹp

túi giấy đựng thuốc tây hcm

túi giấy đựng thuốc tây rẻ

túi giấy đựng thuốc tây chất lượng

túi giấy đựng thuốc tây

túi giấy đựng thuốc tây

Trên đây là những thông tin về túi giấy đựng thuốc tây, lý do loại túi giấy này được in ấn và sử dụng phổ biến, những lưu ý khi thiết kế, địa chỉ in túi uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM và một số mẫu túi đựng thuốc tây, dược phẩm đẹp cho khách hàng hàng tham khảo.