Các mẫu voucher giảm giá, voucher khuyến mãi đẹp là một phương pháp quảng bá sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu rất hiệu quả vì chúng có khả năng tạo thiện cảm và xây dựng niềm tin ở khách hàng của bạn. Có thể nói voucher là công cụ sẽ giúp cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn không chỉ giữ được khách hàng cũ mà còn tăng doanh thu vì có thêm nhiều khách hàng mới.

Vì vậy, nếu tình hình kinh doanh đang gặp khó khăn về việc đạt mục tiêu bán hàng, thì có thể cân nhắc đến việc đầu tư thiết kế in mẫu voucher giảm giá chuyên nghiệp, ấn tượng để kích thích tiêu dùng.

Voucher hay còn được gọi bằng nhiều cái tên như coupon, gift card, thẻ quà tặng, phiếu giảm giá,… là một dạng ấn phẩm in ấn được sử dụng để giảm giá theo phần trăm (10%, 20%, 50%,…) hoặc quy đổi ra tiền mặt để mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ. Cũng có những mẫu voucher được dùng để đổi lấy quà tặng hoặc sản phẩm tại cửa hàng.

Để tìm được những mẫu voucher đẹp liên quan đến lĩnh vực, ngành nghề dịch vụ của bạn thì cách dễ nhất là tìm trên internet từ các trang chuyên cung cấp, lưu trữ hình ảnh đẹp như là Pinterest, Flick, istocphoto,  F123….

Nên tìm ít nhất từ 3-5 mẫu gift voucher để so sánh rồi chọn ra mẫu đẹp nhất gửi cho xưởng in ấn voucher kèm theo những chi tiết đẹp, độc đáo của một số mẫu khác để dựa vào đó thiết kế theo.

Để các bạn dễ dàng chọn lựa các mẫu voucher đẹp phù hợp với nhu cầu, xuongintui.com sẽ  giới thiệu một số mẫu thiết kế theo từng ngành nghề được rất nhiều khách hàng đánh cao. Cùng tham khảo nhé!

Mẫu voucher spa chuyên nghiệp

Các cửa hàng kinh doanh spa thường in sẵn hình ảnh dịch vụ của họ lên tấm voucher, để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa loại dịch vụ nào họ muốn đăng kí đặt trước chỗ nhất.

Bên cạnh đó, phần lớn các spa, tiệm làm đẹp thường thiết kế mẫu voucher giảm giá có màu sắc và hình ảnh trang nhã cùng bố cục trình bày tinh tế để tạo sự sang trọng, dễ nhìn hơn

 

mẫu voucher cho spa

mẫu voucher spa đẹp

mẫu voucher đẹp cho spa

mẫu voucher spa

mẫu voucher đẹp cho spa

Mẫu voucher quà tặng, thẻ giảm giá

Có khá nhiều hình thức khuyến mãi,ưu đãi có được áp dụng cho voucher chẳng hạn như tặng quà, hoặc giảm giá mua sản phẩm hoặc tặng thời gian sử dụng dịch vụ… các mẫu thẻ quà tặng dưới đây có thể giúp bạn có thêm ý tưởng thiết kế mẫu voucher khuyến mại, thẻ giảm giá cho phù hợp

Mẫu voucher quà tặng

Mẫu voucher giảm giá

Mẫu voucher quà tặng đẹp

Mẫu voucher quà tặng, giảm giá

Mẫu voucher giảm giá đẹp

Mẫu voucher cho siêu thị, trung tâm mua sắm

Các siêu thị hoặc trung tâm thương mại sẽ có những sự kiện tặng phiếu mua hàng giảm giá, thẻ ưu đãi cho khách hàng nhân ngày sinh nhật khách hoặc khi tích đủ điều kiện mua hàng.

Mẫu voucher cho cửa hàng mua sắm

Mẫu voucher chuyên nghiệp cho siêu thị

Mẫu voucher đẹp cho siêu thị

Mẫu voucher chuyên nghiệp cho siêu thị

Mẫu voucher chuyên nghiệp chuyên nghiệp cho siêu thị

Mẫu voucher chuyên nghiệp siêu thị

Mẫu voucher nhà hàng, quán ăn

Để sở hữu mẫu voucher nhà hàng quán ăn đẹp thì cần đầu tư thiết kế hình ảnh món ăn đẹp mắt cũng như không gian nhà hàng ấn tượng nhằm thu hút sự chú ý của thực khách. Các mẫu thiết kế dưới đây có thể giúp bạn có thêm ý tưởng cho mẫu voucher nhà hàng của mình.

Mẫu voucher nhà hàng, quán ăn

Mẫu voucher cho nhà hàng

Mẫu voucher nhà hàng đẹp

Mẫu voucher đẹp nhà hàng

Mẫu voucher nhà hàng

Mẫu voucher cho tiệm tóc, salon

Các hair salon, tiệm tóc cũng thường tổ chức các chương trình phát coupon khuyến mãi cho khách hàng khi trở lại tiệm. Mẫu voucher giảm giá của họ thường đính kèm hình ảnh cô gái xinh đẹp với mái tóc dài và bồng bềnh, cuốn hút.

Mẫu voucher cho tiệm tóc, salon

Mẫu voucher cho tiệm tóc

Mẫu voucher cho salon

Mẫu voucher salon

Mẫu voucher cho tiệm tóc

Mẫu voucher khách sạn

Những khách sạn cao cấp thường chọn thiết kế mẫu gift voucher theo hướng sang trọng. Với hình ảnh không gian khách sạn được in trên ảnh, doanh nghiệp có thể dễ dàng thiết kế in ấn voucher để làm quà tặng hay chương trình khuyến mãi.

Bên cạnh đó, để tăng tính trang trọng,thẩm mỹ của voucher, thì có thể để chúng trọng phong bì có buộc nơ tinh tế.

Mẫu voucher khách sạn

Mẫu voucher khách sạn đẹp

Mẫu voucher cho khách sạn

Mẫu voucher khách sạn chuyên nghiệp

Mẫu voucher khách sạn cao cấp

Mẫu voucher khách sạn

Hi vọng với những mẫu voucher được chúng tôi tổng hợp ở trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng để thiết kế voucher đẹp cho riêng mình.