Đông Trùng Hạ Thảo là một loại thảo dược quý hiếm, có giá trị rất cao. Vì vậy, để bảo quản mặt hàng này, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh rất chú trọng đến việc in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo và địa chỉ in ấn uy tín, chuyên nghiệp.

Hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng gì?

Hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh mặt hàng này và cả người tiêu dùng. Những tác dụng cụ thể của hộp giấy đựng Đông Trùng Hạ Thảo gồm:

Tham khảo: In Hộp Giấy Đựng Rượu Cao Cấp, Chất lượng, Mẫu Đẹp

hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo

Hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng gì?

  • Hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng bảo quản cho sản phẩm tránh khỏi những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. 
  • Những chiếc hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp, sang trọng cũng góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng quan tâm, tìm hiểu và sử dụng sản phẩm khi cần. 
  • Những thông tin về sản phẩm được in trên mặt hộp giúp cho thương hiệu và sản phẩm được nhiều người biết đến hơn. Độ nhận diện của thương hiệu trên thị trường cũng tăng lên đáng kể.
  • Những mẫu hộp giấy đẹp còn giúp thương hiệu cạnh tranh với các thương hiệu kinh doanh mặt hàng Đông Trùng Hạ Thảo khác trên thị trường.

Hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo được làm từ chất liệu gì? 

Có nhiều loại chất liệu khách hàng có thể sử dụng để làm hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo. Tuy nhiên, để tạo ra những mẫu hộp cao cấp, chất lượng, khách hàng cần dụng những loại giấy chất lượng tốt. Dưới đây là một số loại giấy thường được dùng:

Hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo được làm từ chất liệu gì? 

Hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo được làm từ chất liệu gì?

Giấy Couche

Đây là một loại giấy cao cấp được xử lý và phủ bóng ở cả hai mặt bằng cao lanh. Giấy Couche có định lượng cao nên những chiếc hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo khi hoàn thành sẽ rất cứng cáp và chắc chắn. 

Ngoài ra, những khách hàng muốn tăng độ cứng cho hộp có thể bồi vài lớp giấy Couche lên nhau. 

Giấy Ivory

Giấy Ivory là một trong số những chất liệu giấy phổ biến và được sử dụng rất nhiều trong đời sống. Giấy được sản xuất với nhiều định khác nhau, khách hàng nên chọn loại định lượng cao khi dùng để làm hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo. 

Tương tự với giấy Couche, khách hàng có thể bồi nhiều lớp giấy Ivory lại với nhau để đạt độ cứng phù hợp nhất. 

Giấy Carton lạnh

Giấy Carton lạnh là chất liệu có độ cứng, độ dày cao và màu ngả vàng nhìn giống như một tấm ván ép. 

Chất liệu này thường được dùng để đựng những loại Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp, có giá trị cao. Nhờ độ dày và cứng của chất liệu giấy Carton nên khi hộp hoàn thành sẽ rất chắc chắn và cứng cáp. 

Xem thêm: Tầm quan trọng và lợi ích khi in hộp giấy hiện nay

Đặt in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Nếu khách hàng đang tìm kiếm xưởng in uy tín, chuyên nghiệp để đặt in sản phẩm. xuongintui.com sẽ là sự lựa chọn có thể đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng về sản phẩm hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo. 

 in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo ở đâu uy tín

in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo ở đâu uy tín

xuongintui.com được đầu tư công nghệ in hiện đại, nhân viên có trình độ tay nghề cao sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo có chất lượng tốt nhất. Khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế mẫu hộp, được chỉnh sửa theo yêu cầu và giao hàng tận nơi miễn phí khi sản phẩm được in xong.

Với những thông tin chi tiết chúng tôi vừa chia sẻ về dịch vụ in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo, hy vọng khách hàng đã có được những thông tin có ích.