Nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hiện nay thường chọn đặt in lịch giá rẻ để biếu tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác làm ăn của mình vào dịp năm mới. Các ngân hàng cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Trong bài viết này, hãy cũng Xưởng In Túi tham khảo một số mẫu lịch Tết ngân hàng đẹp, chất lượng và ý nghĩa trong mùa Tết 2022.

Vai trò của những mẫu lịch tết ngân hàng

mẫu lịch tết ngân hàng hcm

Nguồn hình tại: https://vaynhanhonline.com.vn/

Lịch Tết ngân hàng là ấn phẩm được hầu hết ngân hàng lựa chọn in ấn để tặng cho khách hàng thân thiết, đối tác và nhân viên nhân dịp năm mới. 

Việc tặng cho khách hàng, đối tác và nhân viên lịch vào năm mới là hành động để tri ân khách hàng, đối tác cùng đội ngũ nhân viên đã luôn đồng hành với các hoạt động cho vay tiền của ngân hàng dù giá trị của những mẫu lịch Tết ngân hàng không quá cao.

Ngoài ra, khi in ấn lịch Tết để tặng cho nhân viên, khách hàng hay đối tác. Những mẫu lịch này có thể được xem như một ấn phẩm marketing để tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Đưa ngân hàng trở nên quen thuộc, phổ biến hơn với người dùng.

Ngân hàng thường đặt in những loại lịch nào?

Các ngân hàng thường chọn in hai loại lịch chính là: Lịch để bàn và lịch treo tường để tặng nhân viên, khách hàng, đối tác vào mỗi dịp năm mới.

Lịch để bàn

mẫu lịch tết ngân hàng rẻ

Mẫu lịch tết ngân hàng để bàn

Những mẫu lịch để bàn thường được các ngân hàng in ấn với kích thước nhỏ, gọn gàng để đặt lên bàn làm việc, bàn học và thuận tiện theo dõi ngày tháng trong năm, ghi chú những ngày, những sự kiện quan trọng.

Lịch treo tường

mẫu lịch tết ngân hàng thu hút

Mẫu lịch tết ngân hàng treo tường

Khác với lịch để bàn, các mẫu lịch Tết ngân hàng đặt in lịch treo tường với mục đích treo tường sẽ có kích thước lớn hơn và thường được dùng để treo trang trí trong các không gian như: Phòng khách gia đình, phòng làm việc, phòng tiếp khách của các ngân hàng…

Các mẫu lịch Tết ngân hàng thường được làm từ chất liệu gì?

mẫu lịch tết ngân hàng rẻ

Chất liệu thường dùng để in lịch Tết ngân hàng

Đối với các mẫu lịch Tết ngân hàng, chất liệu dùng để in lịch phụ thuộc vào sự lựa chọn của từng ngân hàng. Một số loại chất liệu thường dùng để in lịch Tết ngân hàng gồm:

Giấy Couche

Điểm nổi bật của giấy couche là cả hai mặt giấy đều được phủ cao lanh trắng, mịn, độ tương phản cao, màu sắc hiển thị bắt mắt. Khi sử dụng giấy couche để in lịch Tết ngân hàng sẽ tạo ra những mẫu lịch đẹp, ấn tượng.

Đây là chất liệu được nhiều doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn để in lịch biếu tặng mùa Tết, trong đó có các ngân hàng.

Giấy Bristol

Giấy bristol là loại giấy bìa cứng được tạo thành bằng cách ép nhiều lớp giấy mỏng lên nhau. Mặc dù không được phủ bóng ở cả hai mặt, tuy nhiên lại được tráng trắng, mịn để tạo hiệu ứng màu sắc khi in ấn tốt nhất.

Định lượng của giấy bristol rất đa dạng, từ 67gsm – 400gsm. Vì vậy, các ngân hàng có nhu cầu làm lịch Tết có thể chọn loại giấy này với các định lượng phù hợp để in ấn. 

Giấy duplex

Với định lượng từ 300gsm trở lên, chất liệu giấy duplex có độ cứng cao, mặt giấy trắng, láng mịn, rất phù hợp để in ấn các mẫu lịch tết treo tường với kích thước lớn và yêu cầu độ bền cao.

Tìm hiểu bài viết chi tiết: Các loại giấy in được sử dụng phổ biến

Tham khảo một số một số mẫu lịch Tết ngân hàng 2022 đẹp tại Xưởng In Túi

mẫu lịch tết ngân hàng mẫu lịch tết ngân hàng rẻ mẫu lịch tết ngân hàng đẹp mẫu lịch tết ngân hàng chất lượng mẫu lịch tết ngân hàng hcm mẫu lịch tết ngân hàng cao cấp mẫu lịch tết ngân hàng thu hút mẫu lịch tết ngân hàng ấn tượng mẫu lịch tết ngân hàng đẹp mẫu lịch tết ngân hàng rẻ mẫu lịch tết ngân hàng giá rẻ mẫu lịch tết ngân hàng thu hút mẫu lịch tết ngân hàng sang trọng mẫu lịch tết ngân hàng chất lượng mẫu lịch tết ngân hàng cao cấp mẫu lịch tết ngân hàng đẹp mẫu lịch tết ngân hàng mẫu lịch tết ngân hàng mẫu lịch tết ngân hàng mẫu lịch tết ngân hàng

Đặt in lịch Tết ngân hàng chất lượng, giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Các ngân hàng có nhu cầu đặt in lịch Tết chất lượng, giá rẻ, chuyên nghiệp,  Xưởng In Túi sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Ngoài các sản phẩm chính là túi giấy, Xưởng In Túi cũng cung cấp dịch vụ in lịch Tết để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ lớn mỗi dịp cuối năm của người dân.

Khách hàng có thể đặt in các mẫu lịch Tết ngân hàng theo yêu cầu khi sử dụng dịch vụ tại Xưởng In Túi. Trực tiếp làm việc với đội ngũ thiết kế để đưa ra các ý tưởng về mẫu mã, kiểu dáng của lịch.

Ngoài ra, khách hàng đặt làm lịch Tết ngân hàng tại Xưởng In Túi sẽ được miễn phí thiết kế, chỉnh sửa, được giảm giá khi in ấn số lượng nhiều và được giao hàng tận nơi miễn khi hoàn thành.