Trong thời đại ngành công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển và có những bước chạy đua với thời gian, ấn phẩm in nhanh đã trở thành nhu cầu thiết yếu của người dùng. Cũng chính vì vậy mà liên tiếp các công nghệ tiên tiến ra đời để đáp ứng nhu cầu đó, thậm chí lấn át cả những kỹ thuật in truyền thống như in offset.

Trong số đó tiêu biểu nhất là công nghệ in nhanh kỹ thuật số Tphcm đang được rất nhiều người ưa chuộng và chọn lựa sử dụng nhất.  

In kỹ thuật số là gì? 

Là phương pháp in ấn chuyên nghiệp dựa trên hình ảnh kỹ thuật số, thông qua máy in nhanh laser hay máy in phun có khối lượng cao hoặc định dạng lớn để in đến một loạt các ấn phẩm truyền thông.  

in nhanh lấy ngay

Ưu điểm của phương pháp in nhanh kỹ thuật số

  • Xem trước thành phẩm in ấn: Không cần phải dùng đến file từ phần mềm đồ hoạ mà bạn có thể sử dụng trực tiếp nhiều định dạng khác nhau của file ảnh để in ấn trực tiếp bằng kỹ thuật in nhanh hiện đại này. Nếu in test nhanh nấm phẩm, chỉ nửa phút sau bạn có thể xem ngay thành phẩm của mình với điều kiện trước đó bạn đã có sẵn một bản mẫu thiết kế. 
  • In nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa: Nếu công nghệ in offset bạn phải chuẩn bị các khâu trung gian phức tạp là trải qua nhiều công đoạn thì đối với công nghệ in nhanh tại In Sắc Màu, bạn sẽ có được các sản phẩm in nhanh chóng nhờ vào những phần mềm, máy móc tiên tiến vượt bậc. 

Ứng dụng của kỹ thuật in nhanh kỹ thuật số trong đời sống và kinh doanh

In tem nhãn hàng hóa và in bao bì giấy

In nhanh kỹ thuật số giá rẻ cho phép in các chất liệu giấy bao bì sản phẩm lên đến 300gsm, tạo ra những hình ảnh chất lượng, bền màu, rõ nét. Ngoài ra còn có thể in thay đổi các thông tin sản ẩm như : ngày sản xuất, barcode, lô sản xuất,…  

In nhanh catalogue lấy ngay, in tài liệu gấp

Những tài liệu mang tính chất hội nghị và thuyết trình chuyên nghiệp, chất lượng cao phù hợp cho các buổi họp công ty, hội nghị, các sự kiện lớn, … thì in nhanh catalogue số lượng ít lấy ngay là lựa chọn phù hợp. Hoặc các công việc yêu cầu in nhanh cần lấy ngay như catalogue, tờ rơi, báo, …  Tất cả các ấn phẩm này đều cần đến kỹ thuật in nhanh hiện đại của In Sắc Màu. 

Tham khảo thêm: Yếu tố và dịch vụ sử dụng catalogue quảng cáo

in  nhanh giá rẻ

Công ty In Sắc Màu chuyên in ấn các loại hộp giấy, túi giấy, bao bì giấy giá tốt nhất

In Photobook số lượng ít

Như các bạn đã biết, photobook là ấn phẩm đang được các cặp đôi lựa chọn làm album cưới cao cấp nhất hiện nay và có xu hướng thay thế cả những ấn phẩm có cùng tính năng khác. Cùng với các hình ảnh được in ấn trong cuốn photobook ấn tượng, hoàn hảo, công nghệ in nhanh kỹ thuật số với hiệu ứng in 4 màu mực sẽ tạo ra những hiệu quả đến không ngờ. 

Có thể nói, công nghệ in nhanh kỹ thuật số đang làm rất tốt nhiệm vụ của nó trong ngành dịch vụ in ấn hiện nay trên tất cả các loại ấn phẩm. Nhờ sở hữu những lợi ích to lớn mà khách hàng luôn tin dùng và đề cao kỹ thuật hiện đại này của In Sắc Màu. Chúng tôi phục vụ mọi yêu cầu in nhanh của khách hàng như catalogue, thẻ cào, hộp giấy, túi giấy, name card, … với mức chi phí vô cùng tiết kiệm. 

Ngoài hình thức in kỹ thuật số, chúng tôi còn có nhiều kỹ thuật in khác như in nhanh laser công nghiệp, in offset Nhật, gia công bế, cán màng, … cam kết đem lại những công dụng tuyệt vời nhất đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.