Nhu cầu mua bún đậu mắm tôm mang đi của người sử dụng rất phổ biến hiện nay. Những chiếc hộp đựng bún đậu mắm tôm chất lượng, chắc hẳn sẽ góp phần gìn giữ cho mùi vị của món ăn chu toàn nhất khi giao đến tay quý khách hàng. Bên cạnh đó, hộp đựng bún đậu cũng bảo vệ cho sản phẩm tránh khỏi những tác động của môi trường bên ngoài như: Gió, bụi bám bẩn, mưa có thể làm tác động đến chất lượng của những hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm.

Cùng Xuongintui.com chúng tôi tìm hiểu lợi ích và những chất liệu phổ biến để sản xuất hộp giấy đựng bún đậu qua bài viết sau đây nhé.

hộp đựng bún đậu mắm tôm

Lợi ích khi in hộp giấy đựng đậu

Việc đầu tư những mẫu hộp giấy đẹp để đóng gói thực phẩm của các doanh nghiệp bún đậu mắm tôm đóng vai trò rất quan trọng. Một số lợi ích của hộp giấy đựng bún đậu mang đến như:

Quảng bá cho thương hiệu doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh

Hộp đựng bún đậu mắm tôm với thiết kế tuyệt vời, mẫu mã đa dạng, cùng với những hình ảnh minh họa đẹp sẽ tạo được ấn tượng tuyệt vời với người sử dụng. Thương hiệu doanh nghiệp bún đậu mắm tôm sẽ được đông đảo khách hàng biết đến qua các mẫu hộp đóng gói đẹp và những thông tin chi tiết về doanh nghiệp.

Bảo vệ chất lượng thực phẩm

Hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm mang đi được cung cấp bằng chất liệu giấy tốt. Ngoài ra, hộp bún đậu có độ bền bỉ cao, chắc hẳn & kín đáo, bảo vệ cho thức ăn ở trạng thái tốt hơn khi giao cho người dùng.

Gìn giữ sức khỏe người mua hàng

Việc sử dụng hộp giấy để đóng gói bún đậu mắm tôm cũng góp phần giữ gìn sức khỏe người mua hàng. Chất liệu giấy luôn luôn hoàn toàn đảm bảo vệ sinh, không tồn dư các loại chất hóa học như các chất liệu xốp, nhựa. Bởi lý do đó, khi đựng bún đậu mắm tôm bằng hộp giấy, sức khỏe của quý khách hàng sẽ được tiến hành bảo vệ một cách tốt hơn.

Góp phần bảo vệ môi trường

Sử dụng giấy để làm hộp đựng bún đậu mắm tôm có tác dụng gìn giữ môi trường khỏi những tác nhân gây ô nhiễm nghiêm trọng. Giấy có thời gian tiến hành phân hủy nhanh chóng trong môi trường sống tự nhiên, nên sẽ giảm được một lượng lớn rác thải khó phân hủy bị thải ra môi trường.

hộp giấy đựng bún đậu

Những chất liệu giấy để in hộp đựng bún đậu mắm tôm

Chất liệu giấy dùng in hộp đựng bún đậu mắm tôm khá đa dạng & lệ thuộc vào yêu cầu sử dụng của những đơn vị kinh doanh. Bình thường, các chất liệu giấy được ứng dụng để in hộp để đựng bún đậu mắm tôm có thể kể đến như:

Hộp bún đậu mắm tôm bằng giấy carton

Giấy carton là chất liệu giấy được tạo nên từ nhiều lớp, có độ bền cao và khả năng chịu lực va chạm cực tốt. Sử dụng chất liệu carton để sản xuất hộp đựng bún đậu mắm tôm mang đi sẽ giúp cho món ăn được bảo quản tốt. Giảm thiểu một số những yếu tố từ môi trường sống bên ngoài làm tác động chất lượng của món ăn.

Chi phí của giấy carton khá rẻ so với các lợi ích mang tới trong việc bảo vệ thức ăn. Đây là chất liệu giấy được nhiều doanh nghiệp bún đậu mắm tôm chọn lựa để in ấn.

Hộp bún đậu mắm tôm bằng giấy couche

Giấy couche là chất liệu giấy được sử dụng nhiều để in hộp đựng thức ăn, hộp chứa đựng salad hay hộp chứa đựng bánh kẹo.

Loại giấy này có 2 mặt được phủ cao lanh láng bóng, sáng mịn và có khá nhiều định lượng. Nên dùng giấy có định lượng cao để in hộp giấy, để hộp có độ cứng & độ bền cao.

Bên cạnh đó, khả năng bám mực và hiển thị thông tin hoàn chỉnh cũng hỗ trợ cho các rõ ràng, hình ảnh của món thưởng thức trở thành đẹp, tạo được sự để mắt tới của khách hàng.

hộp đựng bún đậu

Hộp đựng bún đậu mắm tôm nhiều ngăn bằng giấy duplex

Một chất liệu khác các cơ sở bún đậu có thể sử dụng để in hộp bún đậu là giấy duplex.

Rất khác với giấy couche, giấy duplex chỉ có một mặt được phủ bóng. Chính vì thế mặt này sẽ được sử dụng để in ấn thông tin cơ sở.

Mặt trong cả giấy duplex dùng in hộp giấy đựng bún đậu sẽ được phủ một lớp nhựa PE thực phẩm. Lớp nhựa này giúp cho đồ ăn không thấm vào giấy làm tác động đến chất lượng món ăn và cả hộp đựng.

In hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm nhiều ngăn tại Xuongintui.com

Công ty Xuongintui.com sẽ là sự việc lựa chọn hoàn chỉnh và đáp ứng được các nhu cầu sản xuất hộp đựng bún đậu mắm tôm mang đi cho quý khách.

Những sản phẩm hộp giấy của khách sẽ được tiến hành in ấn bằng công nghệ in offset. Đối với hình thức in ấn này, càng in với số lượng nhiều, mức giá sẽ càng rẻ. Ngoài ra, quý khách hàng vẫn có thể đặt in với tất cả số lượng không bắt buộc.

Một số những ưu đãi khi in hộp đựng bún đậu mắm tôm tại Xuongintui.com có thể nhắc đến như:

 • Được thiết kế miễn phí mẫu hộp nếu khách hàng chưa có mẫu
 • Hỗ trợ chỉnh sửa đến khi khách hài lòng về mẫu hộp
 • Được giao nhận hàng miễn phí tại Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giảm giá khuyến mãi khi in số lượng nhiều

Quy trình sản xuất hộp đựng bún đậu mắm tôm nhiều ngăn

in hộp đựng bún đậu mắm tôm

Khi quý khách hàng đặt in hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm tại cơ sở Xuongintui.com. Sản phẩm sẽ được tiến hành tiếp nhận và triển khai theo trật tự cụ thể là sau:

 • Bước 1: Nhận thông tin từ người tiêu dùng
 • Bước 2: Liên hệ và hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng về sản phẩm
 • Bước 3: Ký hợp đồng & đặt cọc
 • Bước 4: Thiết kế kiểu dáng mẫu hộp đựng bún đậu mắm tôm & chỉnh sửa theo ý khách
 • Bước 5: In mẫu để kiểm tra chất lượng
 • Bước 6: Tiến hành in theo số lượng đặt hàng
 • Bước 7: Hoàn tất in ấn và giao nhận hàng cho khách
 • Bước 8: Kiểm tra chất lượng hộp giấy, chi trả & hoàn tất hợp đồng

Hy vọng một số sẻ chia trên của Xuongintui.com sẽ giúp cho bạn đọc có thêm thông tin về hộp đựng bún đậu mắm tôm. Biết được những loại giấy hay được dùng để in hộp bún đậu và đưa ra chọn lựa thích hợp nếu có yêu cầu in sử dụng.