Yến sào là một mặt hàng có giá trị cao nên thường được trang bị đầy đủ các mẫu in nhãn mác trước khi phân phối đến tay của người tiêu dùng. Mức độ tiêu thụ yến sào trên thị trường ngày càng lớn vì thế nhu cầu in tem nhãn yến sào cũng ngày càng tăng, các mẫu tem nhãn không chỉ giúp sản phẩm được đẹp hơn mà còn là điều kiện giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm. 

Lợi ích khi in tem nhãn yến sào

Lợi ích khi in tem nhãn yến sào cao cấp

Lợi ích khi in tem nhãn yến sào cao cấp

In tem decal dán lên hộp yến sào mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp kinh doanh như:

  • Các mẫu tem nhãn yến sào được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng giúp làm đẹp cho sản phẩm và còn giúp nâng cao giá trị của sản phẩm trong mắt khách hàng.
  • Thể hiện được giá trị thương hiệu và sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong từng sản phẩm của doanh nghiệp
  • Bên cạnh việc in tem nhãn, các doanh nghiệp còn in thêm logo thương hiệu nhằm quảng bá hình ảnh và định vị thương hiệu trong tâm trí của khách hàng
  • Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp còn in sticker dán hình chim yến biểu tượng của sản phẩm nhằm tạo ấn tượng khó quên và thu hút sự quan tâm của khách hàng, những mẫu sticker xinh xắn có tác động gián tiếp đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

In tem nhãn yến sào bằng chất liệu gì?

Các chất liệu thường dùng để in tem nhãn yến sào thường là những chất liệu cao cấp để phù hợp với đặc tính của sản phẩm, một số chất liệu phổ biến là:

In tem nhãn yến sào bằng giấy

Chất liệu in tem nhãn yến sào

In tem nhãn yến sào bằng tem giấy

Giấy được chia thành nhiều loại như giấy Kraft, giấy ivory, giấy couche, giấy mỹ thuật…đều có khả năng bám mực và lên màu chuẩn khi in ấn. Tùy vào nhu cầu cũng như ngân sách mà doanh nghiệp có thể lựa chọn được loại giấy phù hợp để in tem dán hộp yến sào.

Giá thành của chất liệu giấy cũng tương đối rẻ, rất phù hợp để in hộp giấy, in túi giấy, in tem nhãn giá rẻ.

In tem nhãn bằng tem nhựa

Các loại decal nhựa thường có độ bền, độ dai, khó rách, khả năng chống thấm và chịu được nhiều tác động từ môi trường bên ngoài, tem nhựa khi in ấn cho ra các ấn phẩm có hình ảnh rõ nét, màu sắc nổi bật.

Đặc biệt với các mẫu in decal nhựa trong, khách hàng có thể nhìn thấy được sản phẩm bên trong, mang lại giá trị thẩm mỹ cao. decal nhựa có giá thành cao hơn so với decal giấy, các doanh nghiệp cần lưu ý điều này.

Decal tem nhãn vỡ

Đây là loại decal tem nhãn được làm từ một chất liệu vô cùng đặc biệt sẽ bị vỡ vụn ra khi bị tác động một lực vào. Tem tỡ hay còn được gọi là tem niêm phong là tem giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được sản phẩm đã bị sử dụng hay chưa.

Loại tem này thường được dán ở vị trí mở sản phẩm như nắp hủ yến để đảm bảo sản phẩm luôn còn nguyên vẹn trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng.

Những yếu tố quyết định đến chất lượng in tem nhãn yến sào

Những yếu tố quyết định đến chất lượng in tem nhãn yến sào

Yếu tố cần lưu ý khi in tem yến sào

Những mẫu tem nhãn yến sào được xem là thành công và chất lượng thường phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

  • Về chất liệu: Chất liệu in tem nhãn yến sào phải phù hợp với chất lượng cũng như đặc tính của sản phẩm
  • Nội dung: Các thông tinh quan trọng cần được thể hiện đầy đủ trên tem yến sào
  • Màu sắc: Màu sắc hài hòa tính thế thể hiện được sự đẳng cấp và giá trị của sản phẩm
  • Kích cỡ của tem: Các doanh nghiệp có xem xét kích thước của bao bì đựng yến để từ đó các định chính xác kích thước của tem nhãn để khi dán lên cả tem và hộp yến được cân đối với nhau.
  • Hình ảnh biểu tượng trên tem nhãn: các biểu tượng đặc trưng như tổ yến, chim yến, bầu trờ, biển…được thiết kế độc đáo sẽ góp phần giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

In tem nhãn yến sào cao cấp ở đâu trong khu vực TP.HCM

Xuongintui.com là đơn vị cung cấp các giải pháp in ấn chất lượng, giá rẻ tại khu vực quận Tân Phú, TP.HCM, công ty chúng tôi luôn nổ lực trang bị nhiều máy móc tối tân nhất để mang lại những sản phẩm chất lượng, phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu in tem nhãn yến sào cao cấp, thiết kế ấn tượng thì hãy liên hệ ngay với Xuongintui.com để được hổ trợ chi tiết về sản phẩm.