Yến sào là mặt hàng luôn được đóng gói, bảo quản trong những chiếc hộp giấy cao cấp, mẫu mã đẹp mắt bởi có giá trị kinh tế cao. Việc đóng gói yến trong những mẫu hộp chất lượng vừa cho hiệu quả bảo vệ sản phẩm, vừa mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp kinh doanh yến. Thông tin chi tiết về sản phẩm hộp yến sào, bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết trong bài chia sẻ dưới đây.

Những lợi ích hộp yến sào mang lại

Đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh yến sào, hộp giấy đóng gói đóng vai trò quan trọng. Một số lợi ích nhận được khi sử dụng hộp giấy cao cấp để đựng yến sào như là:

hộp yến sào

Những lợi ích hộp yến sào mang lại

 • Hộp yến cung cấp cho người tiêu dùng một số thông tin tổng quan về sản phẩm qua những gì được in trên mặt hộp
 • Những chiếc hộp chắc chắn, cứng cáp giúp hạn chế tối đa những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng yến
 • In hộp yến sào cao cấp, chất lượng cũng là một cách để quảng bá cho thương hiệu trở nên phổ biến hơn trên thị trường
 • Hộp yến đẹp cũng giúp cho việc cạnh tranh kinh doanh đạt được hiệu quả tốt nhất

Xem thêm: In Hộp Giấy Đựng Rượu Cao Cấp, Chất lượng, Mẫu Đẹp

Phân loại hộp giấy đựng yến sào

Dựa vào công năng sử dụng, hộp yến sào được phân thành một vài loại thông dụng như sau:

Phân loại hộp giấy đựng yến sào

Phân loại hộp giấy đựng yến sào

 • Hộp yến sào chưng sẵn loại 4 chai
 • Mẫu hộp đựng yến sào chưng sẵn loại 6 chai
 • Mẫu hộp yến sào thô chưa xử lý
 • In hộp đựng yến nguyên tổ
 • Mẫu hộp yến sào tổ và yến chưng sẵn

Hộp đựng yến sào được làm từ những chất liệu gì? 

Có thể sử dụng nhiều loại giấy khác nhau để in hộp yến sào. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, phân khúc yến cao cấp hay bình dân để in loại hộp phù hợp. Một số chất liệu thường được dùng để in hộp đựng yến sào như: 

 • Giấy Carton lạnh: Carton lạnh là chất liệu được nén từ bột giấy với một độ cao. Nhờ vậy nên chất liệu này rất cứng cáp, chắc chắn gần giống với một tấm ván mỏng. Chất liệu này thường được sử dụng làm hộp yến sào cao cấp, có giá trị cao.
 • Giấy Duplex bồi: Giấy Duplex là chất liệu giấy có định lượng cao, độ dày tương đối và có một mặt được phủ bóng. Khi khách hàng sử dụng chất liệu này để làm hộp yến sào cao cấp, để tăng độ bền chắc, tăng khả năng chịu lực, người ta sẽ bồi nhiều lớp giấy Duplex lại với nhau gọi là giấy Duplex bồi.
 • Giấy Couche bồi: Giấy Couche thuộc loại giấy cao cấp và được phủ bóng mịn ở cả hai mặt. Tương tự giấy Duplex, để tăng độ bền cho hộp, khách hàng đặt in hộp yến sào bằng giấy Couche cũng thường bồi nhiều lớp với nhau để đạt được độ cứng cáp như mong muốn.

Xem thêm: Các mẫu hộp giấy đẹp thông dụng nhất

Địa chỉ uy tín để đặt in hộp yến sào cao cấp, giá cả phải chăng tại TPHCM

Để tạo ra được những mẫu hộp giấy đựng yến sào cao cấp, mẫu mã ấn tượng bắt mắt. Khách hàng cần tìm kiếm một xưởng in có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm để được tư vấn và hỗ trợ. xuongintui.com sẽ là nơi đáp ứng được những mong muốn trên của khách hàng.

in hộp yến sào cao cấp

Địa chỉ uy tín để đặt in hộp yến sào cao cấp, giá cả phải chăng tại TPHCM

Ứng dụng công nghệ in hiện đại, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay; Có một đội ngũ nhân viên tay nghề chuyên môn cao; Kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực in ấn… xuongintui.com sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu hộp yến sào có chất lượng tốt nhất. 

Trong quá trình thiết kế mẫu hộp, khách hàng có thể đưa ra yêu cầu, ý kiến riêng để mẫu hộp yến khi hoàn thiện sẽ đúng nhất với ý tưởng và mong muốn ban đầu của khách hàng. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hộp yến sào và dịch vụ in hộp yến sào cao cấp tại TPHCM.