In túi giấy thời trang cao cấp là yêu cầu thiết thực để bạn có thể khẳng định thương hiệu của mình, đặc biệt là các đơn vị doanh nghiệp có ý định làm quà tặng cho các khách hàng, đối tác cao cấp.

Có rất nhiều mẫu mã in túi giấy xuất hiện trên thị trường, có thể kể đến là túi giấy kraft, túi giấy ép kim, túi giấy đựng quà, túi giấy đựng bánh kẹo,vv…Với mỗi điều kiện là khác nhau nên mỗi doanh nghiệp đều có yêu cầu thiết kế mẫu túi giấy độc quyền để hỗ trợ cho các hoạt đông kinh doanh, giao tiếp.

in-túi-giấy-thời-trang-giá-rẻ

Với một số khách hàng khi yêu cầu đặt in túi giấy cao cấp hcm thì yếu tố mà họ quan tâm nhất chính là chất lượng có bền chắc, mẫu mã có đẹp không dù cho chi phí in ấn có đắt hay là rẻ.

Các mẫu túi giấy thời trang cao cấp trên thị trường rất đa dạng, mỗi kiểu dáng đều có những tính chất nổi bật với vẻ đẹp riêng, sự sáng tạo riêng. Bạn có thể chọn in túi giấy vuông, túi giấy ngang hoặc túi giấy đứng tùy vào mục đích sử dụng với từng loại hàng hóa riêng biệt. Tuy nhiên, mẫu túi giấy đứng cao cấp vẫn được ưa chuộng nhiều hơn cả.

In túi giấy đứng cao cấp có đặc điểm gì?

Thiết kế là công đoạn quan trọng nhất trong việc in túi giấy đưng cao cấp bởi bước đầu có hoàn hảo, ý tưởng có hay thì mới có thể cho ra sản phẩm đúng với mong muốn của khách hàng. Các mẫu túi giấy đựng thường được thiết kế một các đơn giản, các họa tiết cực kỳ tinh tế và không chú trọng đến các chi tiết rườm rà, màu sắc quá nổi bật. Vẻ tinh tế, sang trọng trên từng chi tiết, giúp lôi cuốn sự quan tâm, yêu thích của đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Các mẫu túi giấy đứng có thiết kế đứng, vì thế trông chúng luôn có cảm giác trang nhã, thanh lịch hơn so với các mẫu túi giấy ngang hoặc vuông. Dường như, rất nhiều các chủ doanh nghiệp thường đặt in túi giấy đứng cao cấp với số lượng lớn để tặng khách hàng, đối tác nhân các dịp lễ tết trong năm.

In túi giấy cao cấp thì không thể thiếu các hình thức gia công như cán mang, ép kim hay bế nổi để làm tăng giá trị của ấn phẩm. Ép kim túi giấy là sự lựa chọn khá phổ biến, bởi màu sắc của nhũ thường lấp lánh, tinh tế vì thế các hình ảnh như logo, thương hiệu sẽ được làm nổi bật lên trên bề mặt của túi giấy.

Xem  thêm: Tại sao nên chọn túi giấy trong kinh doanh

In túi giấy cao cấp sử dụng chất liệu giấy gì?

Mau-tui-giay-dep

Chất liệu giấy in bao bì túi giấy đứng cao cấp thường đa dạng về chất liệu giấy in bởi các công ty in túi giấy thường tư vấn cho bạn giấy couche, Bristol hay giấy ivory,vv… Tuy nhiên, bạn có thể chọn giấy mỹ thuật, tuy giá cả đắt hơn so với các loại kia hiệu kết quả thì bạn không thể ngờ tới, trông chúng vô cùng hoàn hảo.

Mỗi sản phẩm túi giấy cao cấp thường được thiết kế để tạo bản sắc riêng, bởi các mẫu túi giấy đơn điệu, giá rẻ thường không thực sự gây được ấn tượng đối với những người tiếp nhận. Sự đa dạng trong mẫu mã, tinh tế sống động trong từng đường nét là yếu tố luôn khiến mẫu túi giấy cao cấp của bạn luôn chiếm một vị trí quan trọng trong lòng khách hàng.