Làm thế nào để thiết kế in catalogue hcm

Trong những dịp hội chợ, triển lãm, để giới thiệu sản phẩm mới đến khách hàng thì catalogue là ấn phẩm thích hợp nhất. in catalogue hcm phù hợp cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau nên được sử dụng phổ biến.

in catalogue hcm

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Việc thiết kế và in catalogue hcm không phải là dễ dàng, mà để sản phẩm đó mang lại hiệu quả thì cần phải đầu tư kỹ lưỡng. Catalogue chuyên nghiệp sẽ được thể hiện ở một số điểm dưới đây.

  • Dễ đọc: khi muốn tạo được sự nổi bật cho catalogue thì người ta thường sử dụng màu sắc và thêm nhiều hình ảnh. Tuy nhiên, nổi bật những cũng cần thể hiện được rõ nội dung, vì là ấn phẩm cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm hay dịch vụ nên cần phải dễ đọc. Thay vì chỉ sử dụng từ ngữ hãy thêm những yếu tố đồ họa như mũi tên, gạch đầu dòng,…
  • Đơn giản: catalogue cung cấp thông tin không có nghĩa nó có quá nhiều thông tin. Cung cấp quá nhiều sẽ gây loạn thông tin, đôi khi mang lại hiệu quả tiêu cực. Thông tin vừa đủ để giới thiệu về sản phẩm đó, sẽ giúp người đọc dễ nhận diện hơn.

Ngoài ra, sự đơn giản còn thể hiện ở cách lựa chọn hình ảnh, màu sắc. Chỉ cần những hình ảnh thể hiện được điều mà bạn đang nói tới chứ không cần thêm vào những hình phụ quá nhiều. Nếu có quá nhiều sản phẩm có thể lựa chọn in một cuốn hình riêng cho nó tại các tiệm in ấn . Về màu sắc, khi sử dụng màu nổi thì sẽ nổi bật nhưng đôi khi lại không phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Vì thế cần cân nhắc lựa chọn cho thích hợp.

  • Ngôn ngữ: đây là một yếu tố không kém phần quan trọng của một cuốn catalogue chuyên nghiệp. Bạn sẽ thấy khách hàng chọn catalogue nhiều khi không phải là khách hàng hiểu rõ về những từ ngữ chuyên ngành, họ có thể là người có hứng thú với sản phẩm không có nghĩa là họ hiểu về nó. Vì việc chọn những từ ngữ đơn giản, dễ hiểu chính là việc bạn cần chú ý nều muốn in catalogue hcm một cách chuyên nghiệp.

in-catalogue-gia-re

In catalogue chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của catalogue cũng thể hiện ở phương diện in ấn, đó là các yếu tố như chất liệu giấy, công nghệ in và phương pháp gia công.

  • Chất liệu giấy: những loại giấy in với chất lượng tốt sẽ giúp catalogue của bạn trông chuyên ngiệp hơn là những loại giấy thường. Các dòng giấy mỹ thuật, couche phù hợp nhất cho sản phẩm in ấn này.
  • In offset: đây là hình thức in ấn giúp thể hiện mẫu thiết kế tốt nhất, mà bản thiết kế tốt sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn.
  • Gia công: các phương pháp gia công không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn thể hiện chất lượng, chuyên nghiệp của catalogue.

xem thêm về bài viết in tờ rơi quảng cáo tại đây