Ngày nay giấy kraft được sử dụng nhiều để in túi giấy kraft giá rẻ và một số ứng dụng khác như dùng để gói quà, gói hoa,… Túi giấy kraft được sản xuất với nhiều kích thước mẫu mã khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng.

Xem thêm: In túi giấy và phân loại túi giấy cơ bản

Chất liệu kraft dùng để in túi giấy kraft giá rẻ?

Kraft là giấy được làm từ sợi xenlulozo xử lí được xử lý với muối natrium sunlfat, có màu nâu vàng hoặc trắng (được tẩy trắng bằng phương pháp sulphite).

Giấy kraft  có tính chất đanh thép, dẻo dai và tương đối thô, độ bền kéo xé tốt, bắt mực tốt. Giấy có độ bền về cơ học, tính dai và chống thấm tốt, dễ dàng phân hủy, giá thành rẻ hơn sơ với các loại giấy khác.

Giấy kraft được dùng nhiều trong in ấn như in túi giấy tái sinh giá rẻ, in namecard, in thẻ treo, bao thư,… và được tái chế thành giấy tập học sinh.

in túi giấy kraft giá rẻ

Nhận diện khi in túi giấy kraft giá rẻ phù hợp với sản phẩm

Túi giấy kraft có nhiều cách phân loại khác nhau nhưng có thể nhận diện qua một số cách sau đây

– Xét theo công dụng: tùy vào từng mục đích sử dụng của khách hàng mà hình thức in túi giấy kraft giá rẻ tại hcm được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau về cơ bản có 2 loại túi giấy kraft cơ bản

Túi giấy đựng thực phẩm: túi đựng bánh mì, túi đựng thức ăn nhanh.

Túi đựng quà, các sản phẩm khác: túi cho shop thời trang, túi đựng quà cho doanh nghiệp,…

Tham khảo thêm: Túi giấy giúp ích gì cho việc kinh doanh của bạn

in túi giấy kraft giá rẻ hcm

– Về hình thức: dựa vào sản phẩm chứa đựng mà sản phẩm in túi giấy kraft giá rẻ sẽ có các hình thức, mẫu mã khác nhau túi giấy đáy vuông, túi giấy đáy dẹt, túi giấy có quai, túi giấy không quai, túi giấy tròn, túi giấy dành riêng cho hội nghị, hội chợ, mỗi kiểu dáng túi giấy mang đến một giá trị sử dụng khác nhau cũng như mang lại hiệu ứng hình ảnh không giống nhau.

Túi giấy trơn được dùng cho những trường hợp công ty không muốn khách hàng nhìn thấy sản phẩm bên trong. Còn túi giấy có cửa sổ sẽ được dùng cho trường hợp quảng bá sản phẩm, giúp khách hàng có thể nhìn thấy mặt hàng bên trong chúng thường được dùng cho các sản phẩm thực phẩm.

Bạn có biết: Tại sao in túi giấy giá rẻ lại phổ biến

in túi giấy tái sinh giá rẻ

– Về kiểu dáng: sẽ có hai kiểu dáng chính đó là túi dáng ngang và túi dáng đứng. Kích thước thông thường của loại túi giấy đứng (cao x dài x đáy): 410 x 290 x 100 mm; 400 x 300 x 90 mm; 255 x 200 x 120 mm; 140 x 130 x 60 mm. Loại túi giấy ngang (cao x dài x đáy): 320 x 380 x 100 mm; 230 x 330 x 90 mm; 230 x 280 x 75 mm.

Tùy theo từng mục đích mà kích cỡ của túi sẽ khác nhau, khách hàng cũng có thể tự đưa ra những kích thước khác sao cho phù hợp nhất. Để có được sản phẩm in túi giấy kraft giá rẻ hcm thì hợp tác với công ty in là lựa chọn tốt nhất.