Việc in decal giấy và sử dụng decal là việc làm rất phổ biến tại các công ty, doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng tiêu dùng hiện nay. Gần như chiếm lĩnh thị trường, các mẫu decal trong ngày càng đa dạng về mẫu mã sản xuất và chất lượng của sản phẩm. Với chất lượng tôt, mẫu mã đẹp và bắt mắt là lý do tại sao các doanh nghiệp, nhà sản xuất chọn decal giấy thay vì các sản phẩm tem nhãn truyền thồng trước đây khi mà các sản phẩm decal chưa xuất hiện rộng rãi và được yêu thích nhất. Hơn nữa thời gian in các mẫu decal cũng rất nhanh.

Decal giấy và vai trò của nó

 

in tem nhan decal cho cac loai san pham gia re

Các mẫu decal đang càng ngày càng có vai tò quan trọng trong khâu sản xuất và giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng. Nếu như trước đây, khi in tem decal chất lượng chưa được phát triển và lan truyền rộng rãi tạo nên sự thành công và biết đến nhất định như hiện nay , ta sẽ thấy việc các mặt hàng khi muốn đóng gói, rất khó khăn vè phải qua nhiều công đoạn, phải mất quá nhiều thời gian để có mặt trên thị trường tiêu thụ sản phẩm. Tuy nhiên hiện nay, khi các mẫu decal xuất hiện và được sử dụng rộng rãi, khâu làm tem nhãn cho sản phẩm trở nên thật sự dễ dàng hơn bao giờ hết.

Decal giấy in giá rẻ thường được dùng để in nhãn dán trê các sản phẩm đò uống như nước ngọt, rượu bia, nước lọc..,Các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày trong gia đình như nước rửa chén, nước lau nhà, nồi cơm, các loại gia vị nấu ăn. Các mặt hang điện tử cũng có các sản phẩm tivi, tủ lạnh, nồi cơm điện, bếp nấu, lò nướng…. Hầu hết tất cả những thứ trong gia đình đều có sự xuất hiện của tem nhãn được làm từ chất liệu decal.

Mức độ quan trọng và tầm ảnh hưởng của mẫu in decal sản phẩm.

in decal dep re

Với mật độ xuất hiện liên tục và dày đặc, thậm chí để tìm ra một loại sản phẩm không có tem nhãn, decal thật sự là một chuyện rất khó. Điều đó chứng minh cho mức độ phổ biến của các loại decal giấy, tem nhãn này lớn như thế nào. Chính vì hiểu và nhận biết được những điều ấy, các cơ sở sản xuất, in nhanh các loại tem nhãn decal với giá thành rẻ ngày càng cung cấp cho thị trường những mẫu thiết kế, những ý tưởng đẹp, phong cách ấn thường nhầm tạo cho khách hàng sự đa dạng khi chạn mẫu sản phẩm của mình.

Tin nên xem: dịch vụ in nhãn mác dán giá rẻ và uy tín

Decal giấy giá rẻ cũng đươc in ấn bởi một lớp giấy được in màu là bề mặt tấm decal, phía sau là một lớp keo chất lượng với độ báo dính cao, cuối cùng là một lớ đế mỏng được tráng PE để chống dính. Khi khách hàng sử dụng, chỉ cần gỡ nhẹ tấm decal khỏi lớp đế là đã có thể dán lên bề mặt sản phẩm một cách dễ dàng mà không bị nhan nhúm hay méo, lệch.

Nguồn: https://vuainnhanh.com/in-nhanh-decal-giay-va-cong-dung-cua-no-trong-kinh-doanh.html