Tiếng anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đây là ngôn ngữ giao tiếp được nhiều nước trên thế giới sử dụng như là ngôn ngữ thứ hai. Chính vì thế, nhu cầu học tập tiếng anh tại Việt Nam hiện rất cao, ở nhiều độ tuổi khác nhau. Có khá nhiều trung tâm đào tạo tiếng anh ra đời để đáp ứng nhu cầu học tập, nhất là ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… Để tuyển sinh thì giải pháp tốt nhất sử dụng chính là in tờ rơi quảng cáo trung tâm tiếng anh.

in tờ rơi hcm

Các kiểu tờ rơi tiếng anh hiện nay

Xét theo nội dung thì có hai loại tờ rơi có bản là tờ rơi giới thiệu trung tâm tiếng anh và tờ rơi tuyển học viên. Với tờ rơi giới thiệu thì thông tin chủ yếu là để cung cấp cho khách hàng biết về trung tâm để quyết định đăng ký học hay không.

Nôi dung trên tờ rơi sẽ được thể hiện một cách ngắn gọn, với những thông tin cơ bản nhất về trung tâm, như đối tượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, kèm theo đó là các thông tin về trung tâm như số điện thoại, địa chỉ,…

Loại thứ 2 là tờ rơi tuyển sinh, đối với kiểu tờ rơi này thì sẽ được đưa các thông tin về dịch vụ, đánh tới nhu cầu của các học viên. Sử dụng các từ ngữ như “giảm giá”, “ưu tiên”, “đặc biệt”,…để tạo sự chú ý của người nhìn. Kèm theo đó là những lợi ích khác nhận được khi tham gia học tập, một phần không thể thiếu chính là thời gian, cách đăng ký.

Xét theo cách thức in ấn thì có loại tờ rơi màu và tờ rơi đen trắng, về cơ bản, hiện nay người ta sử dụng tờ rơi màu nhiều hơn là tờ rơi đen trắng. Tờ rơi màu khi sử dụng thì sẽ có nhiều hiệu quả mang lại, đó là thể hiện tốt hơn hình ảnh, tạo sự thu hút người nhìn, và hiệu quả quảng bá mang lại cũng cao hơn.

in tờ rơi

In tờ rơi tiếng anh giá rẻ

Khi dùng để giới thiệu hay quảng cáo thì tờ rơi tiếng anh thường được các đơn vị in ấn với số lượng lớn để thu về hiệu quả tốt nhất. Vì thế, để giảm thiếu giá thành khi in nhiều thì họ thường tìm tới các dịch vụ in tờ rơi giá rẻ.

Để giúp tiết kiệm thời gian, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. In Bảo Ngọc là đơn vị in ấn tờ rơi tại tphcm sẽ giúp bạn có được mẫu tờ rơi đẹp mà giá thành rẻ. Với công nghê hiện đại, in ấn khép kín nên chúng tôi có thể khẳng định điều đó.