Mỗi hình thức kinh doanh đều có các hình thức quảng cáo riêng cho mình, nhưng tờ rơi vẫn là một lựa chọn phổ biến nhất. Đối với các công ty lữ hành thì quảng cáo tốt nhất chính là thông qua mẫu in tờ rơi quảng cáo cho ngành du lịch.

in decal hcm

Vì sao cần sử dụng tờ rơi để quảng cáo du lịch

Ngành du lịch là một trong những ngành quảng cáo khó khăn nhất, nếu như để giới thiệu về điểm du lịch thì dễ nhưng để quảng cao cho các công ty lữ hành thì lại khá khó. Đây là một ngành khá đặc biệt, có địa điểm cụ thể nhưng những dịch vụ liên quan khá đặc biệt.

Ở các công ty lữ hành đôi khi sẽ có sự trùng lặp ở điểm đến cho các tour tổ chức vì thế để quảng bá cho mình thì chọn in tờ rơi quảng cáo sẽ thích hợp nhất. Bên cạnh đó thì đôi khi du lịch cũng tiến hành theo yêu cầu của khách hàng và thường là khá nhỏ lẻ, vì thế việc quảng bá khá khó khăn.

Đối với ngành này, thì những mẫu tờ rơi để giới thiệu những chương trình khuyến mãi cho một tour du lịch sẽ dễ dàng, đồng thời thông qua đó cũng dễ để quảng bá hình ảnh công ty. Hay một tour du lịch mới cần giới tiệu thì sử dụng tờ rơi phần lớn sẽ thu hút hơn là tư vấn trực tiếp.

in tờ rơi quảng cáo

 

Yêu cầu của một mẫu in tờ rơi quảng cáo cho ngành du lịch

Tờ rơi du lịch khi được lựa chọn in ấn thì sẽ có những đặc điểm khác biệt với những mẫu tờ rơi dành cho kinh doanh sản phẩm thôn thường. Để có được mẫu tờ rơi quảng cáo du lịch đẹp thì cần chú ý tới một số yếu tố sau đây.

  • Hình ảnh sử dụng: điều cần quan tâm đầu tiên chính là hình ảnh sử dụng trog tờ rơi. Mỗi một tour du lịch sẽ có những điểm đến khác nhau, có thể là tại một tỉnh với nhiều địa điểm, cũng có thể là nhiều tỉnh, quốc gia với điak điểm nổi bật nhất. Chính vì thế, tờ rơi cần được sử dụng hình ảnh cho phù hợp với nội dung thể hiện. Yêu cầu của hình ảnh là cần phải sắc nét, thể hiện rõ được điểm đến, đồng thời gây được ấn tượng với người xem.

Sử dụng hình ảnh cần linh hoạt, và tạo được cách sắp xếp đa dạng không nên chỉ sử dụng một khuôn mẫu nhất định, như vậy sẽ kém thu hút hơn.

  • Chất liệu giấy: giấy in là một phần quan trọng, nó thể hiện chất lượng màu sắc, hình ảnh trên tờ rơi. Nếu giấy in bắt mực kém thì tất nhiên, hiệu quả in sẽ không tốt với những loại giấy tốt hơn. Ngoài ra, giấy còn là một yếu tố thể hiện đẳng cấp của đơn vị vì thế cần lựa chọn loại giấy thích hợp.

xem thêm sản phẩm in decal tại đây