Vào những thời điểm nhất định các doanh nghiệp có thể tiến hành những sự kiện khuyến mãi để tri ân khách hàng của mình. Thường thì lựa chọn của doanh nghiệp là tổ chức vào những thời điểm như ngày lễ lớn trong năm, thời gian thành lập doanh nghiệp,… Để quảng bá cho những sự kiện tri ân đó thì in tờ rơi offset là giải pháp được lựa chọn nhiều nhất.

Được hưởng ứng nhiều trong thời gian gần đây, lễ giáng sinh là thời điểm để tiến hành những chương trình khuyến mãi thích hợp nhất. Đây là thời điểm cuối năm, là lúc mọi người sẽ chuẩn bị mua sắm để tân trang, trang hoàng lại nhà của cho dịp năm mới. Chính vì thế nên nhu cầu mua sắm nhiều, khi thực hiện các chương trình khuyến mãi thì sẽ mang lại hiệu quả nhất định.

Chương trình khuyến mãi sẽ được tiến hành vào thời điểm trước ngày giáng sinh, thường là sẽ vào đầu tháng 12 và sẽ kéo dài sang tháng 1. Tờ rơi sẽ được phát trước đó từ một đến hai ngày để mọi người biết đến, đồng thời thực hiện các hình thức quảng bá khác nữa.

in tờ rơi offset

Mẫu in tờ rơi giáng sinh có gì

Những hình thức kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ phần lớn sẽ tiến hành các chương trình khuyến mãi vào thời điểm này. Mẫu in tờ rơi offset lục này sẽ có điểm khác biệt với mẫu tờ rơi thông thường về màu sắc và hình ảnh.

  • Màu sắc: vào thời điểm này, màu sắc sủ dụng là những màu sáng, đặc trưng của noel là đỏ, xanh lá, vàng, trắng hoặc những màu sắc khác. Khi kết hợp những màu sắc này với nhau thì khi nhìn vào tờ rơi sẽ biết được đó là chương trình khuyến mãi vào thời điểm nào.
  • Hình ảnh: những hình ảnh đặc trưng như cây thông, bông tuyết, ông già noel, những gói quà,…sẽ được sử dụng để in ấn trên tờ rơi. Kết hợp những hình ảnh đó với màu sắc sẽ thể hiện đặc trưng của tờ rơi dịp này và tạo sự nổi bật, thu hút khách hàng.

in tờ rơi hcm

Địa chỉ in tờ rơi giáng sinh cho doanh nghiệp

Khi lựa chọn tờ rơi là phương tiện quảng cáo thì chắc hẳn các doanh nghiệp đã nhìn thấy được những lợi ích mà nó mang lại cho mình. Điều mà họ quan tâm tới chính là làm thế nào để có bản in hiệu quả và giá thành rẻ.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều công ty in kinh doanh các dịch vụ in ấn giá rẻ, nên các doanh nghiệp thường gặp phải khó khăn khi lựa chọn một địa chỉ in phù hợp với nhu cầu của mình. Với tiêu chí chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, in Bảo Ngọc sẽ là đơn vị in thích hợp với bạn.

Chúng tôi chuyên in ấn các sản phẩm bao bì giấy, các ấn phẩm quảng cáo brochure, tờ rơi, catalogue, biểu mẫu …với số lượng lớn và chất lượng tốt. Công nghệ in offset sẽ in ấn với số lượng lớn và đảm bảo chất lượng cho bản in.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt in tờ rơi offset giáng sinh nhanh nhất.