Trong những hình thức quảng cáo bằng các sản phẩm in ấn hiện nay thì tờ rơi vẫn được lựa chọn nhiều nhất. in tờ rơi nhanh thích hợp cho việc giới thiệu, quảng bá hình ảnh lúc khai trương, giới thiệu sản phẩm hay thực hiện chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp.

Mẫu in tờ rơi hiệu quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhưng quan trọng nhất có thể nói đến màu sắc. Sẽ dễ nhận thấy, một tờ rơi với màu sắc đa dạng sẽ thu hút người nhìn nhiều hơn là một tờ rơi đen trắng. Nhưng khi biết cách thì chỉ với màu đen trắng tờ roi cũng tạo được ấn tượng đặc biệt.

in tờ rơi nhanh

Chọn màu sắc cho việc in tờ rơi nhanh

Màu sắc của tờ rơi cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đầu tiên là nó phải phù hợp với tông màu đặc trung của doanh nghiệp. Có thể chỉ có một phần hoặc trên toàn bộ bề mặt giấy nhưng màu của doanh nghiệp là cần phải có, vì in tờ rơi nhanh chính là phương tiện để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

Tờ rơi được dùng để quảng cáo hoặc giới thiệu, thường thì khi thực hiện một chiến dịch kinh doanh như thực hiện một chiến dịch khuyến mãi thì màu sắc sẽ là sặc sỡ, tạo được sự thu hút. Và cũng tùy vào từng lĩnh vực kinh doanh, màu sắc sẽ có sự khác nhau.

Yếu tố màu sắc còn được thể hiện ở màu của chữ ở trên tờ rơi nữa, vì vậy cần tạo được sự hài hòa giũa màu chữ với màu nền. Và màu của chữ cần được nhìn thấy rõ ràng vì khi nhận tờ rơi thì người ta sẽ đọc xem trên đó viết gì.

Đối với những thông tin,, chi tiết quan trọng thì cần sử dựng những màu sắc riêng biệt để mà cho chúng nổi bật. Như tên của tờ rơi là “siêu khuyến mãi”, “khuyến mãi khủng”,…thì cần làm cho chúng nổi bật với kiểu chữ lớn và mà sắc đối lập với màu nền.

in-to-roi-a4

In tờ rơi đẹp

Màu sắc là yếu tố quan trọng vì thế khi in tờ rơi cần tì kiếm một đơn vị in ấn với những sản phẩm được in với màu sắc tốt. Nó sẽ thể hiện ở công nghệ in ấn và loại giấy được sử dụng là như thế nào.

Giấy in hiện nay khá đa dạng, mỗi loại giấy có nhưng đặc tính khác nhau, có loại giấy nhìn tốt nhưng khả năng bắt mực kém thì màu sắc cũng không được thể hiện rõ ràng. Vì thế, cần chọn những loại giấy in tốt để đảm bảo chất lượng màu sắc cho sản phẩm.

Với công nghệ in offset hiện đại với 4 màu thì hiệu ứng màu sắc mới được thể hiệ một cách tốt nhất. Đây là công nghệ in cho màu sắc có sự đồng đều với bản in lên tới hơn 90%, được xem là hình thức in ấn hiện đại nhất hiện nay.

xem thêm bài viết hay về vé tham quan tại đây