Túi giấy ngày càng được in ấn nhiều và sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau, vì thế mẫu túi giấy có sự đa dạng khác nhau. Để tăng khả năng quảng bá hình ảnh thì sáng tạo khi nhận in túi giấy là điều cần thiết.

nhận in túi giấy

Vì sao cần sáng tạo khi nhận in túi giấy

Khi túi giấy được nhiều người lựa chọn cho sản phẩm của mình thì sẽ tạo ra sự đa dạng cho mẫu túi giấy. Nhưng khi có quá nhiều thì túi giấy của bạn nếu chỉ được thiết kế đơn thuần, thì sẽ khó có thể được nhiều người chú ý.

Mẫu túi giấy được thiết kế một cách sáng tạo, độc đáo thì sẽ được chú ý tới nhiều hơn, khi đó hiệu quả quảng cáo mới được phát huy. Khi đó, túi giấy sẽ có sự nổi bật và hiệu ứng riêng, có thể tạo sự thu hút với người nhìn dễ dàng hơn.

Túi giấy khi sử dụng, không chỉ để chứa đựng sản phẩm thông thường mà được sử dụng như một món quà tặng mà doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng. Vì thế nên, việc tạo ra một mẫu túi giấy độc đáo sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

báo giá in túi giấy

In túi giấy sáng tạo

Để có được một mẫu in túi giấy sáng tạo thì việc thiết kế cần phải sáng tạo. Thay vì sử dụng những bản mẫu thông thường với những kích thước phổ biến thì có thể thay đổi một cách linh hoạt hơn. Tạo ra những kích thước, hình dáng mới cũng là một trong những cách sáng tạo túi giấy.

Hình ảnh cũng là một yếu tố có thẻ tạo nên hiệu ứng đặc biệt. Sử dụng một hình ảnh lạ, có sự tương ứng với sản phẩm đang kinh doanh và chứa những ý nghĩa nhất định thì có thể tạo nên sự nổi bật. Ví dụ như túi giấy đựng giày tì có thể in hình ảnh những đôi giày với quai xách làm dây chẳng hạn.

Thay vì một chiếc túi được in ấ thông thường thì thực hiện các biện pháp gia công cũng một phần thể hiện sự sáng tạo. Như khi tiên hành dập nổi cho những hình ảnh, họa tiết đặc biệt được in trên túi sẽ tạo hiệu ứng nổi cho hình ảnh đó, đôi khi mang lại cảm giác khá chân thật.

Trên đây là một số cách để tạo ra mẫu thiết kế, in túi giấy sáng tạo. Nếu đang có nhu cầu in túi quà tặng tết 2017 thì có thể đặt in tại cơ sở in Bảo Ngọc. Chúng tôi chuyên in ấn bao bì giấy cho các đơn vị với số lượng lớn, chất lượng tốt mà giá cả phải chăng.

Các mẫu túi giấy chúng tôi đã in đó là túi giấy thời trang, túi giấy chuyên nghiệp, túi giấy độc quyền, túi giấy mỹ phẩm,…..

xem thêm mẫu in lịch tết 2017 tại đây