Hiên nay, in name card  được sử dụng rất phổ biến, hầu hết những người làm kinh doanh đều lựa chọn ấn phẩm này. Name card chính là cách để thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như tăng khả năng quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình.

Thông qua name card những người kinh doanh có thể tạo nên những mối quan hệ mới một cách nhanh chóng, đồng thời là cách để trao đổi thông tin liên lạc hiệu quả tương tư như là bao thư. Vậy khi thiết kế in ấn name card bạn cần chú ý điều gì?

in name card

In name card và điều cần chú ý

Internet ngày càng phát triển, và email ngày càng được sử dụng nhiều hơn, mỗi người sẽ có những địa chỉ mail của riêng mình. Thông qua email các tài liệu được gửi nhanh chóng, dễ dàng hơn, nên khi thiết kế name card cần chú ý tới yếu tố này. Nếu bạn hợp tác với các đơn vị nước ngoài thì tài liệu của bạn sẽ được gửi thông qua email, đây là cách thức tiện lợi nhất.

Với điều kiện như hiện nay, có nhiều doanh nghiệp tư nhân lớn nhỏ được thành lập và thường ở những địa chỉ khác nhau. Và để thuận lợi khi làm ăn thì việc đến tại trụ sở công ty là điều hiển nhiên, nếu như thông tin địa chỉ không được ghi rõ ràng thì người nhận sẽ rất khó tìm kiếm. Bạn sẽ thấy, có nhiều tấm name card được in sẵn bản đồ để người nhận dễ dàng tìm kiếm địa chỉ.

Phần thông tin về người trao name card cũng quan trọng, nếu như là của công ty thì sẽ có tên về người đó, chức vụ trong công ty, phần địa chỉ là của công ty. Còn đối với cá nhân thì name card lại khác thông tin sẽ là về người đó, đồng thời phần địa chỉ cũng khác hơn.

Khi hợp tác với nước ngoài thì thông tin ngoài ghi bằng tiếng việt thì cần phải thêm phần ngôn ngữ tiếng anh (đây là ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới). Và phần địa chỉ cũng cần được thể hiện một cách rõ ràng.

in-name-card-theo-yeu-cau

In name card giá rẻ

Từ những điều trên bạn sẽ có mẫu thiết kế thích hợp nhất, và để có được tấm name card thì bạn phải lựa chọn một đơn vị in ấn thích hợp. Đối với những người làm kinh doanh thường xuyên phải tiếp xúc, gặp gỡ với khách hàng mới thì họ luôn cần sử dụng name card. Khi đặt in họ sẽ chọn những dịch vụ in ấn giá rẻ cho mình.

Chọn một đơn vị in giá rẻ cần xác định được những yếu tố sau:

  • Số lượng in là bao nhiêu, khi in nhiều thì giá thành sẽ rẻ hơn.
  • Chọn chất liệu giấy in thích hợp, như khi dành cho những khách hàng bình thường thì giấy in cũng không cần đầu tư nhiều. Nhưng với những đối tác quan trọn thì cần đầu tư lựa chọn giấy in thích hợp.
  • Xác định nguồn vốn có thể bỏ ra, khi đó bạn sẽ biết được có nên tiến hành các phương pháp gia công hay không.

xem thêm bài viết magalog