Bên cạnh những món quà như lịch tết thì một tấm thiệp chúc mừng cũng có những ý nghĩa riêng biệt khi dành tặng cho khách hàng. Tuy là món quà nhỏ nhưng lại rất có ý nghĩa, vì thế khi đặt in lịch tết 2017 các doanh nghiệp cũng đặt kèm thiệp chúc mừng năm mới cùng lúc.

in lịch tết 2017

Ý nghĩa của thiệp chúc mừng năm mới

Mỗi một món quà mà doanh nghiệp gửi tới khách hàng đều có những ý nghĩa riêng của nó. Với thiệp chúc mừng thì như tên gọi đó chính là một lời chúc mà doanh nghiệp muốn gửi tới không chỉ cho khách hàng mà còn cả gia đình của họ nữa.

Những lời chúc đơn giản nhưng cũng đủ để thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho khách hàng của mình. Đây cũng là một cách để thể hiện, xây dựng tình cảm, giúp cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng được tăn thêm một bậc.

Việc tặng thiệp chúc mừng cũng là một nét văn hóa của người Việt, vì với nhiều người thì không thể chúc hết được nên gửi thiệp là cách làm tốt nhất. Hơn nữa, nó còn thể hiện sự quan tâm, pháp lịch sự của người gửi tới người nhận.

in lịch tết

Đặc điểm của mẫu in thiệp năm mới

Trong những sự kiện đặc biệt những tấm thiệp chúc mừng cũng được các cơ sở in ấn như vào dịp mồng 8/3, 20/10 chẳng hạn. Vào mỗi sự kiện khác nhau thì mẫu thiệp sẽ có sự thay đổi để phù hợp với thời điểm đó, mẫu lịch tết 2017 cũng vậy. Hơn nữa, theo từng năm mẫu thiệp cũng có nhiều kiểu thiết kế mới, độc đáo hơn, để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của con người.

in thiệp năm mới

Thiệp năm mới sẽ có những đặc điểm gì

  • Màu sắc: mỗi tâm thiệp vào những dịp khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau, đối với thiệp chúc mừng năm mới thì đó là màu đỏ. Kết hợp với màu sắc đó là màu vàng, đỏ thì tượng trưng cho sự mới mẻ, may mắn, còn vàng thì là một biểu hiện của sự thịnh vượng, tài lộc.
  • Hình ảnh: khi nhắc đến tết thì bạn sẽ nghĩ ngay tới những hình ảnh thân thuộc như cành đào, mai, pháo dây, pháo hoa, câu đối, bánh chưng,…Đây là những hình ảnh đặc trưng, thân thuộc và có từ lâu đời, nó hiện diện ở mỗi nhà, mỗi vùng miền của đất nước.
  • Kích thước: thiệp chúc mừng có thể được in với khổ vừa với mẫu in bao thư thông thường, hoặc lớn hơn với kiểu thiết kế gập đôi.
  • Thiệp sẽ được in 2 mặt hoặc 1 mặt tùy vào từng doanh nghiệp.
  • Chất liệu giấy in sử dụng là loại giấy tốt, với định lượng vừa phải, không quá dày.

xem thêm về bài viết in bao bì shop thời trang tại đây