Việc thiết kế mẫu in folder đẹp là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng và cần thiết của quá trình in Folder. Vì vậy, làm thế nào để có thể thiết kế được mẫu in Folder đẹp là câu hỏi không chỉ đội ngũ thiết kế của cơ sở in ấn quan tâm mà các doanh nghiệp – đối tượng cần sử dụng Folder cũng rất quan tâm tới vấn đề này.

in folder đẹp

xem thêm về sản phẩm in folder của vua in tại: http://vuain.vn/in-an/folder-dep-tai-tp-hcm

1.     Chọn lựa logo

Folder – biểu mẫu mini mang tính chất nhận diện thương hiệu doanh nghiệp trong các văn bản hợp đồng, các biểu mẫu thông báo,… nên vì thế việc lựa chọn logo in ấn trên mẫu in Folder là việc đầu tiên cần phải thực hiện khi thiết kế mẫu in Folder đẹp.

Để có thể chọn lựa được logo đẹp, mang tính chất là biểu tượng của công ty thì doanh nghiệp nên lựa chọn logo là những hình ảnh mang tính chất đặc trưng cho doanh nghiệp như: logo là tên gọi của doanh nghiệp hay đặc trưng cho sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp đó

Bên cạnh đó, logo được chọn phải là hình ảnh có độ phân giải cao để tránh hiện tượng logo bị vỡ nét khi phóng to trên mẫu in Folder, sẽ phá hủy tính thẩm mỹ của mẫu in Folder.

in folder

xem thêm một bài viết hay về hộp giấy tại: https://xuongintui.com/ghi-dam-dau-doanh-nghiep-khi-su-dung-hop-giay-lam-bao-bi-san-pham/

2.     Chọn lựa thông tin cần in trên Folder.

Folder là biểu mẫu cung cấp cho đối tác các thông tin cần thiết về doanh nghiệp; do đó khi thiết kế mẫu in Folder đẹp, doanh nghiệp nên cân nhắc việc lựa chọn thông tin và khối lượng thông tin cần in trên Folder sao cho lượng thông tin là ngắn gọn và dễ hiểu nhưng vẫn đủ để các đối tác nắm bắt được các thông tin cơ bản của doanh nghiệp như: thương hiệu doanh nghiệp, loại hình kinh doanh, sản phẩm kinh doanh, các thông tin liên hệ với doanh nghiệp ( SĐT, địa chỉ mail, mã số thuế, địa chỉ công ty, địa chỉ văn phòng đại diện,…)

In folder giá rẻ

3.     Kích thước Folder.

Việc chọn lựa kích thước mẫu in Folder sẽ ảnh hưởng tới việc sắp xếp bố cục của mẫu in Folder. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên lựa chọn kích thước mẫu in Folder phù hợp với kích thước logo, khối lượng thông tin để có được mẫu in Folder đẹp cả về hình thức và nội dung.

Trên đây là 3 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới thiết kế của mẫu in Folder đẹp. Nếu doanh nghiệp có khả năng đáp ứng đầy đủ cả 3 yếu tố trên thì doanh nghiệp sẽ sở hữu mẫu in Folder có thiết kế đẹp về hình thức, đảm bảo về nội dung in ấn, tạo ra hiệu quả cao trong quá trình sử dụng mẫu in Folder cho các  hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

nguồn: https://xuongintui.com/