Kinh doanh quần áo online luôn là một hình thức kinh doanh được nhiều người khởi nghiệp lựa chọn với số vốn ít ỏi. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm bán quần áo online và đang có ý định tham gia vào lĩnh vực này thì nên tham khảo một số chia sẻ sau đây

Vốn để bán quần áo online

Vì là hình thức kinh doanh online nên số vốn đầu tư của bạn không nhất thiết phải nhiều. Chỉ cần có vốn để nhập hàng cũng như có kiến thức về marketing online và tận dụng tốt những kênh mạng xã hội là khách hàng đã có thể biết đến mặt hàng của bạn.

Tin liên quan: Những bí quyết kinh doanh hàng handmade thành công

Luôn biết nắm bắt xu hướng thời trang

Thời trang là mặt hàng luôn thay đổi theo thời gian, luồn xuất hiện những xu hướng mới. Do đó, khi khi kinh doanh quần áo thời trang online mà bạn không nắm bắt xu hướng, theo kịp thị hiếu của người tiêu dùng thì rất dễ thất bại.

kinh nghiem ban quan ao online von it

Kinh nghiệm bán quần áo online vốn ít

Vì vậy, hãy luôn tìm hiểu xu hướng mới nhất trong lĩnh vực thời trang để người tiêu dùng luôn tìm thấy những điều khác biệt, ấn tượng tại sản phẩm của bạn. Nhưng lưu ý là bạn cũng cần phải cân nhắc kĩ những xu hướng thời trang mới định lấy về, vì có thể nó lại không thích hợp với khách hàng mục tiêu của bạn.

Bán quần áo online lấy nguồn hàng ở đâu

Khi chưa có kinh nghiệm thì bạn có thể tìm hàng ở những chợ đầu mối như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp… Đó là những nguồn cung cấp hàng hóa cho nhiều nơi với chi phái phải chăng. Trong thời gian đầu bạn chỉ nên tập trung nhập các mặt hàng cụ thể nhất định, chứ không nên ôm đồm quá nhiều. Như vậy hàng sẽ sát với thị hiếu thực tế của khách hàng, hạn chế được rủi ro hàng tồn kho. Sau này khi đã có lượng khách hàng ổn định thì có thể mạnh dạn nhập thêm nhiều hàng để người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn khi tìm đến bạn.

Kinh doanh các phụ kiện đi kèm

Một cách hiểu quả để kiếm thêm thu nhập là tư vấn, thuyết phục khách hàng thêm các phụ kiện đi kèm khác mà lúc đầu họ chưa có dự định mua.

Sau khi mua, bạn nên giới thiệu đến khách hàng những phụ kiện thời trang đi kèm cũng như đưa ra lý do mà họ nên mua chúng. Hình thức kinh doanh này sẽ giúp bạn có thêm doanh thu hơn.

kinh nghiem ban quan ao online thu nhap cao

Kinh nghiệm bán quần áo online thu nhập cao

Chẳng hạn như, bạn có thể tư vấn cho khách hàng phối một bộ đồ mà họ vừa mua rồi giới thiệu cho họ về một số loại phụ kiện đi kèm.

Khi khách hàng đã bỏ ra một số tiền để mua một bộ đồ đẹp thì họ cũng chẳng ngần ngại đầu tư để mua thêm các phụ kiện thời trag đi kèm nếu thấy nó phù hợp và làm họ thêm đẹp hơn.

Quảng cáo

Dù là hình thức mở cửa hàng hay kinh doanh online thì việc quảng cáo, tiếp cận khách hàng là việc làm không thể thiếu. Nó sẽ giúp cho sản phẩm của bạn tìm đến khách hàng cũng như giúp cho việc kinh doanh của bạn phát triển hơn.

Bạn nên khai thác sức mạnh hiện nay của internet để hỗ trợ cho việc kinh doanh của mình. Có thể sử dụng các kênh miễn phí nhưng cực kì hiệu quả như facebook, zalo hoặc in tờ rơi, in name card đẹp để quảng cáo sản phẩm đến với người tiêu dùng. Xem các thiết kế name card lĩnh vực thời trang tại: https://vuainnhanh.com/san-pham/in-danh-thiep-nhanh-dep-gia-re-tphcm