Xu hướng sử dụng các loại in túi giấy đẹp tphcm làm bao bì sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến. Một trong những kĩ thuật in được áp dụng phổ biến cho quy trình in túi giấy chính là kỹ thuật in offset.

1. Kĩ thuật in offset có đặc điểm gì?

Kĩ thuật in offset là một trong những kĩ thuật in nhãn giấy phổ biến hiện nay. Đây là kĩ thuật in được các cơ sở in ấn sử dụng nhiều nhất.

In offset hay còn gọi là kĩ thuật in trên bề mặt phẳng. Đặc điểm đặc trưng của kĩ thuật in offset chính là các hình ảnh, nội dung sau khi in đều nằm trên cùng 1 mặt phẳng, có độ cao như nhau, tạo sự đòng đều trong các chi tiết in ấn.

Bên cạnh đó, kĩ thuật in offset không yêu cầu phải trang bị các loại máy móc, trang bị in cao cấp, hiện đại; kĩ thuật in bao bì offset cũng không đòi hỏi các thao tác kĩ thuật trong quá trình in quá phức tạp hay đòi hỏi công nhân in ấn phải có trình độ chuyên môn cao nên vì thế kỹ thuật in offset được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở in ấn; đặc biệt là các cơ sở in ấn nhỏ lẻ chủ yếu sử dụng loại kĩ thuật in này trong mọi dịch vụ in.

Ngoài ra, chi phí giá thành in nhãn giấy bằng kĩ thuật in offset không quá cao nên các công ty, doanh nghiệp đều rất ưa chuộng hình thức in nhãn giấy bằng kĩ thuật in offset.

2. Ưu điểm và nhược điểm khi in túi giấy bằng kĩ thuật in offset.

Việc sử dụng kĩ thuật in offset khi in túi giấy mang lại rât nhiều ưu điểm như:

– Quy trình in ấn túi giấy cũng như in decal tại tphcm không phức tạp nên có thể tiến hành theo phương thức in hàng loạt tạo ra các mẫu in túi giấy đồng loạt về kích thước, màu sắc, chất liệu,…

– Không kén chọn giấy in, mực in: tùy theo nhu cầu và yêu cầu mà các doanh nghiệp có thể tự do lựa chọn loại giấy in, mực in cho mẫu in túi giấy của công ty mình.

– Chất lượng in ấn tốt, độ bám mực cao, không xảy ra hiện tượng nhòe mực hay nội dung in ấn bị mờ.

– Chi phí mà doanh nghiệp cần phải chi trả rất rẻ. Thích hợp với các loại mặt hàng, sản phẩm có giá rẻ, bình dân.
Như vậy, kĩ thuật in offset với khả năng in ấn đồng bộ hàng loạt cùng với chi phí in ấn giá rẻ chính là sự lựa chọn thích hợp nhát cho các công ty khi có nhu cầu in túi giấy giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng in ấn, đem lại hiệu quả kinh tế thương mại cao.