túi nilon được sủ dụng nhiều trong cuộc sống, nó dùng để chứa đựng nhiều sản phẩm khác nhau, vì có nhiều loại không thể đựng được trong các chất liệu khác. Tuy nhiên nếu có thể hãy thay thế chúng bằng cách in túi giấy hcm, in hộp giấy hcm chứa đựng.

in túi giấy hcm

Tác hại khi sử dụng túi nilon

Theo thông kế, tại Việt Nam, mỗi ngày có 2.500 tấn rác thải nhựa được thải ra ngoài, trong đó nhiều nhất chính là túi nilon. Nó tương đương với mỗi mét vuông sẽ có 9 túi nilon và được ví như bom nổ chậm vậy.

Khi sản xuất túi nilon sẽ thải ra lượng lớn khí CO2 đây là loại khí tạo nên hiện tượng hiệu ứng nhà kính, hơn nữa, các chất hóa học trong quá trình sản xuất cũng rất nhiều. Khi không sử dụng nữa, túi được vứt ra môi trường tự nhiên, nếu đốt thì tạo ra các chất hóa học, nếu để tự phân hủy thf phải mất tới hàng ngàn năm. Với tình trạng biến đổi khí hậu như hiện nay thì hận chế dùng túi nilon chính là cách để bảo vệ môi trường.

Túi nilon cũng là một phần gây ảnh hưởng tới cuộc sống của các loài động vật, đặc biệt là động vật biển. Túi nilon khi vứt xuống biển sẽ trông giống như loài sứa, và rùa là động vật khó phân biệt được đâu là con mồi, đâu là túi rác.

Đối với con người, túi nilon với nhiều chất độc hại chính là nguyên nhân gây ra nhiều loại bệnh ảnh hương tới sức khỏe. Nhiều người sử dụng túi nilon để đựng những thức ăn nóng hổi, đây chính là nguyên nhân vì ở nhiệt độ cao, các chất độc hại sẽ được tạo ra. Và nó sẽ dính lên thức ăn, qua đó sẽ đi vào cơ thể gây nên một số bệnh đường ruột.

in-tui-giay-so-luong-it

in túi giấy hcm thay thế

Túi giấy dược biết đến là một sản phẩm góp phần bảo vệ môi trường chính là giải pháp để thay thế các loại túi nion hiện tại. Tuy có nhiều sản phẩm không thể dùng túi giấy chứa đựng nhưng phần lớn có thể dùng loại túi này.

Giấy được sản xuất từ gỗ hoặc giấy không sử dụng nữa, với nguồn liệu là tự nhiên như vậy, không có chứa chất hóa học độc hại như khi sản xuất túi nilon. Nhờ vậy mà khi nhắc đến túi giấy người ta biết rằng đó là sản phẩm bảo vệ môi trường.

Nếu không thể tái chế được nữa thì giấy mới được đưa ra môi trường để phân hủy, và cũng có thể làm phân bón cho cây trồng. Quá trình phân hủy túi giấy nhanh chóng hơn so với túi nilon, hơn nữa cũng không gây ảnh hưởng lớn tới các loài động vật tự nhiên.

Chọn in túi giấy sẽ có nhiều mẫu mã đa dạng, thích hợp với nhiều sản phẩm khác nhau. Hơn nữa, khả năng in ấn tốt tới từ các công ty in ấn , có thể in với màu sắc, hình ảnh đa dạng giúp quá trình quảng bá hình ảnh hiệu quả hơn.

xem thêm bài viết in poster quảng cáo tại đây