Những mẫu in túi giấy giá rẻ hcm thường được in ấn bằng hình ảnh và bạn không thực sự biết được chúng là loại ảnh gì. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu về một số loại ảnh được sử dụng trong lĩnh vực thiết kế, in ấn túi giấy.

in túi giấy giá rẻ hcm

Ảnh vector và ảnh bipmat

Vector và bipmat là hai loại ảnh cơ bản, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vector là ảnh được tạo nên từ những yếu tố của hình học như điểm ảnh, đường thẳng, đường cong, những hình dạng, và đa giác. Ưu điểm của loại ảnh này là có thể kéo to, thu nhỏ mà vẫn giữ nguyên được đường nét chứ không gây ra hiện tượng răng cưa như ảnh bipmat.

Khi sáng tạo ảnh vector, người ta có thể thực hiện các thao tác xoay, lật, kéo giãn, tô màu và tô màu chuyển sắc, dùng nhiều lớp hình ảnh, thay đổi độ trong suốt của hình; đồng thời cắt, nối, cắt phần giao nhau và thực hiện nhiều thao tác khác. Tuy nhiên có một hạn chế đó là hình  ảnh nhìn không chân thực.

Ảnh bipmat là ảnh tạo thành từ những điểm ảnh (hay còn gọi là pixel), mỗi hình ảnh được tạo thành từ vô số điểm, mỗi điểm ảnh chứa một thông tin về màu sắc cụ thể. Được sử dụng để tạo thành những hình ảnh rắc rối, có một hạn chế của loại ảnh này là khi phóng to thì ảnh sẽ bị nhòe, nên khó khăn khi chỉnh sửa, kéo dãn hình ảnh.

in túi giấy

In túi giấy ảnh vector

Ảnh vector được sử dụng nhiều để thiết kế logo cho doanh nghiệp, và mẫu in túi giấy giá rẻ hcm tại các shop in ấn thì thường sẽ được in logo lên đó. Và với sự đa dạng của kích thước túi giấy thì sử dụng những hình ảnh vector chihs là giải pháp tối ưu nhất.

Hơn nữa, túi giấy cũng được thiết kế dựa trên yếu tố là sự đơn giản mà hầu hết những hình ảnh vector đều đơn giản nên rất thích hợp để in ấn. Một đặc điểm nữa là những hình ảnh vector sẽ có dung lượng thấp, khi sử dụng thì bản thiết kế sẽ nhẹ và dễ dàng truyền tải từ người nhận tới người gửi.

Ảnh vector thường đơn giản những cũng rất đa dạng với nhiều loại khác nhau chứ không phải chỉ có một vài hình. Vì thế nên bạn có thể lựa chọn những hình ảnh phù hợp với mẫu túi giấy của mình. Những mẫu túi giấy như túi độc quyền, túi thời trang,…rất thích hợp với loại ảnh này.

Nếu bạn đang có nhu cầu in túi giấy giá rẻ hcm với hình ảnh đơn giản hay muốn đảm bảo độ sắc nét của hình ảnh thì có thể lựa chọn túi giấy ảnh vector. Để có được mẫu túi giấy phù hợp thì nên lựa chọn đơn vị in ấn thích hợp nhất.
xem thêm bài viết in tờ rơi a4 giá rẻ tại đây