Mỗi sản phẩm in ấn đều có những lợi ích và hạn chế riêng. Khi in tờ rơi quảng cáo cũng vậy, bên cạnh những điểm tốt thì nó còn có những mặt tích cực, cùng tìm hiểu bài viết sau để thấy được điều đó nhé.

Tờ rơi quảng cáo có thể là một cách thành công cho các doanh nghiệp để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Là hình thức quảng cáo trong khu vực nhất định, hầu hết mọi đối tượng đều có thể đọc tờ rơi và chi phí rẻ. Nhưng nó cũng có những hạn chế sau:

in tờ rơi quảng cáo

Bị giới hạn

Số lượng người tiếp nhận được thông tin qua tờ rơi bị hạn chế, và lượng thông tin cung cấp cũng ít. Vì thường được phát tại những khu vực được đưa ra trước nên có nhiều địa điểm sẽ không biết tới nó. Là một chủ doanh nghiệp nhỏ thì nó đôi khi lại không mang hiệu quả mà còn mất đi một khoản chi phí gia tăng không mong muốn.

Những hình thức quảng cáo khác  sẽ cung cấp giải pháp dễ dàng hơn để quảng cáo với lượng khán giả lớn hơn, đó là thông qua poster, truyền hình, internet. Khi in 1.000 tờ rơi quảng cáo thì thông qua sóng truyền hình hàng ngàn người có thể nhận thấy nó.

in-to-roi-quang-cao

Đôi khi trở thành lỗi thời

Thường thì tờ rơi được các chủ doanh nghiệp đặt tại các công ty in với số lượng lớn, vì khi đặt in nhiều thì giá thành sẽ giảm xuống. Nhưng trong kinh doanh vấn đề giá cả sẽ luôn có sự biến động, thay đổi theo thời điểm khác nhau nên những tờ rơi in sẵn kèm theo giá cả sẽ dễ bị lỗi thời. Để tránh gặp phải trường hợp này thì tốt nhất không nên in giá cả trên tờ rơi quảng cáo.

in-to-roi-mau-gia-re

Vấn đề về thông tin

Tờ rơi là ấn phẩm quảng cáo với thông tin ngắn gọn nhất, nhưng để đảm bảo đầy đủ thông tin cần thiết thì lại là một vấn đề cần quan tâm. Nhiều doanh nghiêp sử dụng tờ rơi và muốn quảng cáo tốt nên thêm vào nhiều thông tin, và khi quá nhiều thông tin thì nó sẽ dễ bị vứt đi.

Cũng có nhiều doanh nghiệp lại thiết kế quá tối giản, không cung cấp đử thông tin cần thiết, thông tin mà khách hàng quan tâm như vậy nó cũng hông thực sự hiệu quả.

in-to-roi-mau-tphcm

Tạo bản mẫu thiết kế khó khăn

Không giống như các ẩn phẩm quảng cáo là giấy tiêu đề, bao thư, namecard,…được sử dụng thường xuyên và chung một mẫu nhất định. Đối với tờ rơi lại khác, mỗi khi có sản phẩm, dịch vụ mới thì tờ rơi sẽ được thiết kế mới, và để tạo được sự đồng đều không phải là dễ dàng.

xem thêm bài viết in túi giấy hcm tại đây