Những hình thức quảng cáo hiện nay đó là qua các sản phẩm in ấn, sóng phát thanh – truyền hình, và internet. in poster là một trong những hình thức quảng cáo bằng phương pháp in ấn được sử dụng tương đối phổ biến hiện nay.

Poster cung cấp thông tin một cách hợp lý và hiệu quả, chi phí thấp và thường hướng tới một thị trường mục tiêu cụ thể. Khi được treo ở một địa điểm thích hợp, poster có thể hấp dẫn, thu hút những người xung quanh vào một sự kiện cụ thể hoặc giới thiệu với họ về một sản phẩm hoặc dịch vụ sắp tới.

Poster có khả năng tạo hiệu ứng tốt đối với người xem, và có thể là một công cụ tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng để nâng cao nhận thức thương hiệu. Poster là hình thức quảng cáo rẻ tiền hơn so với các hình thức khác là internet, đài phát thanh và truyền hình.

in-poster

Chi phí in poster thấp

In poster chỉ cần với số lượng ít, không cần nhiều như khi in tờ rơi, nên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều khi in tại các cửa hàng in . Sau khi được thiết kế với nội dung và hình ảnh đặc sắc, đơn giản và dễ nhớ nhất, poster sẽ có khả năng quảng cáo tốt và mang lại hiệu quả. Hơn nữa kích thước lớn nên chỉ cần một tấm poster là nhiều người sẽ nhìn thấy nó.

in poster

Nhận được phản ứng tích cực

Poster thường được treo ở những nơi đôngngười và với kích thước lớn dễ nhìn nên người xem sẽ nhìn thấy dễ hơn. Nên dù họ đang đứng tại một trạm xe buýt, một điểm chờ đèn đỏ hoặc tại trung tâm thương mại, mọi người đều có thể nhìn thấy poster và những thông tin trên đó sẽ giúp họ đơn nhàm chán hơn.

Một poster được thiết kế thông minh sẽ có một cụm từ kêu gọi hành động khiến người xem phải hành động càng sớm càng tốt, và còn tạo ra cảm xúc của người nhìn (poster tuyên truyền).

nhan-in-poster

Khả năng quảng cáo tốt

So với tờ rơi, poster được nhìn thấy dễ dàng hơn, không cần phải phân phát mà chỉ cần chọn một địa điểm có thể treo chúng lên với yêu cầu là không gian thoáng đãng. Thậm chí poster có thể được dán trên một số taxi, xe buýt, điểm chờ xe buýt nữa nên sẽ mang lại hiệu quả quảng cáo tốt.

in-poster-tphcm

Vị trí chiến lược

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng poster là chúng có thể được đặt bất cứ nơi đâu và nhìn thấy gần như bất cứ ai. Poster có thể được vị trí chiến lược để nhắm mục tiêu một khu vực thị trường cụ thể. Ví dụ, poster nhà hàng có thể đặt vị trí gần điểm dừng xe buýt để nhắm mục tiêu là khách hàng đang đói bụng.

xem thêm bài viết in bao bì giấy giá rẻ để có cái nhìn tổng quan về xuongintui.com