Các sản phẩm thời trang hiện nay thay vì được đựng trong những hộp bóng nilong sặc sỡ về màu sắc thì chúng đã được đựng trong những mẫu in hộp giấy mỹ thuật có thiết kế đẹp, lại an toàn với sức khỏe người tiêu dùng

in hộp giấy

1.     Ưu điểm của mẫu in hộp giấy mỹ thuật

Những công ty thời trang có đối tượng khách hàng chủ yếu là những tín đồ thời trang, nhanh nhạy với cái đẹp và có xu hướng cập nhập những xu hướng hot nhất. chính vì vậy, họ là những đối tượng khách hàng sẽ bị thu hút bởi những loại bao bì sản phẩm độc đáo, thú vị. Do đó để gây sự chú ý với khách hàng, thì việc thiết kế những loại hộp giấy mỹ thuật đẹp làm bao bì sản phẩm là một trong những phương pháp níu kéo khách hàng tới với các nhãn hàng thời trang một cách nhanh nhất mà lại hiệu quả

Bên cạnh đó, với các mẫu in hộp giấy mỹ thuật  được thiết kế có chi tiết in ấn là các hình ảnh, họa tiết mang tính chất đặc trưng lại có chất lượng in ấn rõ ràng, sắc nét thì những mẫu in hộp giấy mỹ thuật sẽ trở thành công cụ PR sản phẩm; phương tiện quảng cáo cho các nhãn hàng thời trang.

Print

2.     Đặc điểm của mẫu in hộp giấy mỹ thuật.

Do là loại bao bì sản phẩm mang tính chất đặc trưng nên các mẫu in hộp giấy mỹ thuật sẽ có những đặc điểm sau đây:

  • Có mẫu thiết kế đẹp, độc đáo, thông thường có dạng hộp đứng nhằm tăng khả diện tích đựng sản phẩm cho mẫu in hộp giấy
  • Các chi tiết được in ấn thường mang tính chất đại diện thương hiệu, sản phẩm chủ lực của nhãn hàng thời trang
  • Giấy in sử dụng trong các mẫu in hộp giấy mỹ thuật thường là giấy Bristol. Do giấy Bristol là loại giấy có bề mặt trắng, mịn và bóng; cho chất lượng in ấn tốt, khả năng bám mực cao, lại có chi phí in ấn thấp nên được nhiều cửa hàng in trọng dụng.
  • in-hop-giay

3.     Mẫu in hộp giấy mỹ thuật cần đáp ứng yêu cầu gì?

Do có tác dụng làm bao bì sản phẩm nên các mẫu in hộp giấy mỹ thuật cũng cần phải tuân thủ các yêu cầu sau:

  • Tên sản phẩm có trong hộp giấy
  • Tên thương hiệu, thông tin về nhãn hàng thời trang sản xuất ra sản phẩm đó
  • Đặc điểm của sản phẩm: là loại sản phẩm thời trang nào ( áo hay quần, giày dép hay mỹ phẩm…)

Nếu đáp ứng được các yêu cầu trên kết hợp với thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt thì các mẫu in hộp giấy mỹ thuật chính là loại mẫu in hộp giấy được các nhãn hàng thời trang yêu chuộng sử dụng và sẽ trở thành một trong những bao bì sản phẩm hot nhất trên thị trường.

xem thêm các bài viết hay về folder tại đây