Trước đây, giấy duplex hoặc giấy Bristol được ưa chuộng để in hộp bánh kem vì chất liệu giấy có độ cứng cao, độ bóng bẩy tốt. Giờ đây, để trở nên đa dạng hơn thì chúng tôi tư vấn cho khách hàng chuyển sang in hộp đựng bánh kem bằng kraft, tuy là dòng giấy mới mẻ nhưng rất nhiều các cửa hàng, tiệm bánh đã tỏ ra cực kỳ yêu thích về độ sáng tạo của nó.

Ngoài việc sử dụng hộp giấy kraft đựng bánh kem, bạn cũng có thể ứng dụng để ứng dụng giấy kraft để đặt in hộp bánh cookie, hộp bánh su kem hoặc dùng làm hộp đựng thực phẩm cho các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh trên toàn quốc.

hop dung banh kem

Hộp giấy bánh kem in bằng giấy kraft có ưu điểm gì?

Thay vì chọn giấy duplex hoặc giấy Bristol thì chúng ta in hộp giấy kraft, đây là dòng giấy có tính chất thô cứng, bề mặt giấy hơi nhám chứ không mịn như các loại giấy kia. Ở cùng một định lượng, giấy kraft sẽ có độ cứng, độ bền cao hơn so với giấy thông dụng khác.

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng, giấy kraft mỏng như vậy thì có thể dùng để in ấn hộp giấy được hay không, về vấn đề này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi chọn giấy kraft có định lượng cao. Đặc biệt, bên trong có bồi thêm lớp carton 2 lớp hoặc duplex cho tạo độ cứng nhất định, nếu nói về độ bền thì kraft chính là sự lựa chọn số 1.

Giá hộp giấy bánh kem kraft khá là rẻ, có khả năng chống thấm dầu mỡ, chống thấm nước tốt nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt in. Thông thường, chúng tôi hay tư vấn cho khách hàng chọn dòng giấy kraft nâu, đây là dòng giấy tái chế nên chúng có khả năng phân hủy 100%, ngoài ra việc in ấn trên bề mặt hộp giấy rất hạn chế nên giá thành từ đó cũng giảm theo.

hop gia dung banh kem

Quy cách đặt in hộp giấy đựng bánh kem giá rẻ là như thế nào?

Nếu quý khách quan tâm đến các sản phẩm in ấn hộp giấy, hộp đựng bánh kem của chúng tôi, bạn nên liên hệ ngay bây giờ để bộ phận kinh doanh có thể sắp xếp để in sớm cho bạn. Hãy thử một lần thay đổi mẫu mã xem, biết đâu các khách hàng nhí của bạn lại tỏ ra thích thú hơn cũng không chừng, đây cũng là cách bạn tạo ấn tượng với người tiêu dùng.

Ngay khi bạn cung cấp các thông tin như số lượng, công nghệ in ấn (2 màu hay 4 màu), kích thước, có cán màng hay không thì chúng tôi sẽ giúp bạn báo giá, sau đó sẽ trực tiếp trao đổi về mẫu thiết kế cũng như các hình thức gia công hộp giấy sau in. Bạn có thể cân nhắc in ấn hộp giấy số lượng lớn đẻ tiết kiệm chi phí in đến mức tối thiểu.