Không còn là một sản phẩm xa lạ nữa, decal ngày càng được các doanh nghiệp đặt in nhiều nhất là để làm tem nhãn sản phẩm. In decal được chú ý nhiều tới chất lượng tuy nhiên giá thành cũng là một vấn để được các doanh nghiệp quan tâm không kém.

in decal tân phú

Decal là một chất liệu khá đặc biệt với lớp keo dính chắc chắn có thể sử dụng để làm tem nhãn cũng như ứng dụng trong quảng cáo. Thời gian sử dụng của chất liệu này dài, nhất là loại in decal nhựa vì thế hiệu quả quảng bá dài lâu. Và để tiết kiệm chi phí một cách tối đa, thì một vài mẹo nhỏ sau sẽ phần nào giúp các doanh nghiệp khi đặt in decal chất lượng.

Mẹo in decal tiết kiệm

  • Xác định kích thước khổ giấy decal: cũng khá giống với các loại giấy in, decal cũng có khổ riêng của nó, nên tùy vào từng kích thước tem nhãn sẽ có các khổ giấy khác nhau được sử dụng. Đôi khi để tiết kiệm tối đa thì một khổ decal sẽ được tích hợp nhiều tem nhãn khác nhau.
  • Chọn đúng chất liệu thích hợp: decal có nhiều loại khác nhau để nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng riêng. Hai chất liệu cơ bản là giấy và nhựa, trong đó, giấy được chia làm nhiều loại và nhựa cũng vậy.

in decal tem nhãn

  • Thường, giấy sẽ được sử dụng ở điều kiện môi trường phù hợp còn nhựa có thể thích nghi tốt ở môi trường thay đổi. Chính vì thế nên cần xác định tốt điều kiện sử dụng sản phẩm để lựa chọn chất liệu thích hợp.
  • Đưa ra một số lượng cụ thể: thường thì để có được sản phẩm giá rẻ thì số lượng là một yếu tố cần quan tâm. Sẽ dễ thấy số lượng in càng lớn thì giá thành mỗi bản in sẽ giảm đi đáng kể.
  • Hợp tác với đơn vị in uy tín: hiện nay có khá nhiều đơn vị in cung cấp dịch vụ in decal giá rẻ hcm nhưng chất lượng lại không được đảm bảo vì thế khi đặt in nên lựa chọn một cách phù hợp. Có thể chọn những địa chỉ được gọi ý hay tìm kiếm qua mạng internet,…

Chú ý tới chất lượng khi in decal giá rẻ

Như đã nói ở trên, với số lượng xưởng in ấn lớn như hiện nay, chỉ riêng tại tphcm đã có rất nhiều rồi chứ không nói tới cả nước. Như vậy thì hiển nhiên, việc lựa chọn một đơ vị uy tín với chất lượng tốt mà giá thành rẻ là một điều cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.