Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, để nâng cao tính cạnh tranh cho doanh nghiệp thì ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm, giá bán sản phẩm thì việc sử dụng các ấn phẩm quảng cáo cho quá trình quảng cáo, marketing sản phẩm điển hình như sản phẩm in catalogue cũng là một trong những ý tưởng sáng tạo giúp tạo dấu ấn đặc trưng cho các doanh nghiệp.

in catalogue

1. in catalogue giới thiệu sản phẩm

in catalogue – sản phẩm in ấn có chức năng cung cấp các thông tin, cấu hình, thông số kỹ thuật,… cho khách hàng về các loại sản phẩm nhằm mục đích giúp khách hàng có thể hình dung khái quát về sản phẩm đó.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp sử dụng các mẫu in catalogue giới thiệu sản phẩm có thiết kế đẹp, bố cục đơn giản, dễ hiểu; sử dụng các hình ảnh minh họa bắt mắt,… sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng tới sản phẩm, kích thích tính tò mò, muốn tìm hiểu về sản phẩm, lôi kéo khách hàng sử dụng sản phẩm được giới thiệu trong các mẫu in catalogue

in-to-roi-gia-re

2.     Sử dụng tờ rơi quảng cáo.

Tờ rơi quảng cáo – sản phẩm in ấn đại chúng nhất hiện nay. Bằng cách phát miễn phí tờ rơi quảng cáo có nội dụng giới thiệu sản phẩm, chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi mua sản phẩm: giảm giá, quà tặng kèm theo, dịch vụ bảo hành,… là một trong những cách quảng cáo sản phẩm đem lại hiệu quả cao nhất hiện nay trong ngành marketing.

Không chỉ dừng lại việc thu hút nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng,vcác mẫu in tờ rơi quảng cáo chất lượng còn là công cụ quảng cáo có chi phí in ấn rẻ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho mục đích quảng cáo sản phẩm, cạnh tranh trực tiếp với các doanh nghiệp khác kinh doanh cùng một loại sản phẩm.

in-poster-gia-re

3.     Sử dụng Poster quảng cáo

Nếu tờ rơi quảng cáo tiếp cận với khách hàng tiềm năng qua việc đọc thông tin trên tờ rơi thì các poster quảng cáo sẽ tiếp cận với khách hàng thông qua mắt nhìn. Việc sử dụng các poster quảng cáo được treo ở cột điện, cây xanh, trên tường,… sẽ giúp cho người đọc có thể tiếp cận được với thông tin quảng cáo về sản phẩm ở mọi lúc, mọi nơi, ở mọi địa điểm và trong bất cứ thời gian nào khi họ đi qua khu vực có treo Poster quảng cáo.

Trên đây là 3 sản phẩm in ấn có khả năng giúp các doanh nghiệp xây dựng tính đặc trưng, tạo nét riêng trên thị trường ngoài ra những sản phẩm khác cũng có khả năng đó điển hình là folder. Tuy nhiên, để có thể phát huy tối đa công dụng marketing của chúng, thì trước hết doanh nghiệp cần phải có những mẫu in catalogue, tờ rơi quảng cáo, Poster quảng cáo có thiết kế đẹp, chất lượng in ấn tốt.