Doanh nghiệp của bạn mới khai trương một cơ sở kinh doanh mới, hay doanh nghiệp của bạn mới đưa ra thị trường một loại sản phẩm mới, … hãy sử dụng mẫu in catalogue giá rẻ quảng cáo và phát huy tối đa các tiện ích của Catalogue quảng cáo. Hiệu quả mà bạn nhận được sẽ cực kì bất ngờ.

in-catalogue-theo-yeu-cau

1.     Thúc đẩy lượng khách hàng tiềm năng đến thăm quan cửa hàng kinh doanh

Việc sử dụng các catalogue quảng cáo để thông báo thời gian khai trương cơ sở kinh doanh mới cũng như các chương trình khuyến mại áp dụng nhân dịp khai trương,…. Và cho nhân viên phát miễn phí các Catalogue quảng cáo này tại các địa điểm như: quảng trường, cổng công ty, nhà thờ, trung tâm thương mại, khu vực ra vào tại các siêu thị lớn,…. Sẽ giúp cho Catalogue quảng cáo với các nội dung in ấn trên được tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng

Và nếu mẫu in Catalogue đó có thiết kế đẹp, nội dung quảng cáo hấp dẫn thì sẽ lôi cuốn người đọc Catalogue đến thăm quan địa điểm mới khai trương hay đến tìm hiểu sản phẩm khuyến mại tại cửa hàng,…

Chính vì vậy, lợi ích đầu tiên mà Catalogue quảng cáo in tại các công ty in ấn là đem lại chính là thúc đẩy lượng khách hàng tiềm năng đến thăm quan cửa hàng kinh doanh.

in catalogue giá rẻ

2. in catalogue giá rẻ sẽ cải thiện doanh số bán hàng, đem lại lợi ích kinh tế doanh nghiệp.

Song song với việc thúc đẩy lượng khách hàng đến thăm quan là việc cải thiện doanh số bán hàng. Có rất nhiều đối tượng khách hàng thông qua các Catalogue quảng cáo về chương trình giảm giá sản phẩm, tặng kèm sản phẩm ,… đã đưa ra quyết định mua sản phẩm đó bởi họ quan niệm: Hãy mua sản phẩm khuyến mại đó ngay nếu không với mức khuyến mại hấp dẫn như vậy, sẽ rất nhanh hết hàng.

Đây chính là phương thức kích cầu doanh số bán hàng, đem lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp trong thời gian chạy chương trình khuyến mại, kích cầu nhu cầu mu sắm của người tiêu dùng thông qua hình thức quảng cáo, khuyến mại nhờ các Catalogue khuyến mại phát miễn phí.

Một số doanh nghiệp, tập đoàn áp dụng thành công trong việc sử dụng Catalogue quảng cáo định kì phải kể đến như: siêu thị điện máy Trần anh, hệ thống trung tâm thương mại Big C trên toàn quốc.

Với lợi ích to lớn mà in catalogue giá rẻ quảng cáo đem lại, doanh nghiệp hãy tận dụng tối đa các lợi ích đó để cải thiện doanh thu kinh doanh, đem lại hiệu quả kinh tế cao trong các chương trình khuyến mại mà doanh nghiệp áp dụng cho các sản phẩm mà doanh nghiệp mình kinh doanh, sản xuất. Từ đó, thúc đẩy doanh số bán hàng, thu về lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp.

xem thêm bài viết in folder giá rẻ