Chất lượng của các mẫu in Brouche quảng cáo không chỉ phụ thuộc vào chất lượng giấy in hay kỹ thuật in ấn mà chất lượng của mẫu in brochure quảng cáo cũng phụ thuộc rất nhiều vào các loại máy móc sử dụng trong quá trình in ấn. vậy, hiện nay Brouche quảng cáo sử dụng các loại máy in số màu nào?

Máy in 1 màu

brochure-gia-re

Máy in 1 màu là loại máy in sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tất cả các cơ sở in ấn dù lớn hay nhỏ cùng đều phải có một chiếc máy in 1 màu này trong xưởng in của mình.

Các loại máy in 1 màu chỉ cho ra các mẫu in Brouche quảng cáo có màu sắc là màu chỉ định của máy in. Thông thường các cơ sở in ấn thường sử dụng máy in 1 màu có màu mực in chỉ định là màu đen với mục đích tạo ra các mẫu in Brouche quảng cáo có nội dung in ấn hay họa tiết in ấn màu đen.

Với các đặc điểm trên thì các mẫu in Brouche quảng cáo sử dụng máy in 1 màu cho giá thành cực kỳ rẻ.

Máy in 2 màu

in brochure

Máy in 2 màu thường được sử dụng phổ biến ở các cơ sở in ấn nhận các đơn hàng từ các doanh nghiệp, công ty về việc đặt in các biểu mẫu thông tin: mẫu in tem nhãn giấy, mẫu in giấy tiêu đề,…

Đặc điểm của máy in 2 màu là mẫu in Brouche quảng cáo sẽ có 2 màu sắc là 2 màu đã được tùy chỉnh của máy in. Do đó, máy in 2 màu thường có 1 màu là mực in màu đen và màu còn lại mà mực in mà khác.

Mực in màu đen thường dùng để in các nội dung in ấn thông tin và màu mực còn lại hay được sử dụng để in logo, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Máy in 4 màu

thiet-ke-brochure

Máy in 4 màu là máy in hiện đại nhất hiện nay. Do đó, rất ít cơ sở có đủ khả năng đầu tư loại máy in 4 màu này cho các mẫu in Brouche quảng cáo của mình.

Ưu điểm của máy in 4 màu là các mẫu in Brouche quảng cáo sử dụng máy in 4 màu cho màu sắc của các chi tiết in ấn cực kỳ linh động, rõ ràng và sắc nét.

Bên cạnh đó, máy in 4 màu có thể in các sản phẩm có màu pha từ 4 màu cơ bản chỉ định của máy in nên có thể tạo ra các màu sắc với độ đậm nhạt khác nhau, giúp cho các mẫu in Brouche quảng cáo luôn có sự riêng biệt. Tuy nhiên, chi phí in ấn khi sử dụng máy in 4 màu cũng khá cao nên loại máy in 4 màu này chỉ sử dụng để in các mẫu in Brouche quảng cáo cao cấp.

Xem thêm:  in brochure hcm và nghệ thuật kiếm tiền bằng marketing