Bạn có phải là một nhà sáng tạo muốn tự lên toàn bộ kế hoạch thiết kế và tạo ra những mẫu sticker tem nhãn chất lượng tại In Sắc Màu đậm chất thương hiệu của mình? Nếu bạn vẫn đang phân vân và chưa có nhiều kinh nghiệm thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.  

Sticker là gì?

Sticker được tạo nên từ các chất liệu khác nhau dưới dạng nhiều hình dán ngộ nghĩnh khác nhau nhằm mục đích trang trí. Nhiều gia đình sử dụng sticker làm vật trang trí chính cho các vật dụng trong nhà. Hoặc dùng để dán xe máy, giấy tờ, cửa kính, … Với những hình thù đáng yêu, xinh xắn thì bạn cũng có thể dùng chúng để “hối lộ” những đứa trẻ nghịch ngợm nữa đấy. 

sticker tự làm

Nhờ vào những tiện dụng lớn như vậy mà hiện nay có rất nhiều người chuyển sang hình thức làm hình dán tại nhà

Hướng dẫn cách làm hình dán tại nhà đơn giản 

Lên ý tưởng thiết kế và tìm chủ đề

Đâu tiên bạn phải tìm cho mình một chủ đề để lên ý tưởng và xây dựng nội dung trước khi bước vào công đoạn in nhanh lấy ngay giá rẻ hoặc tự làm. Điều quan trọng là làm sao vừa thiết kế được một bộ sticker độc đáo vừa đáp ứng được phong cách sử dụng của mỗi người. Điều này đòi hỏi bên thiết kế phải hiểu được nhu cầu khách hàng muốn gì và cần gì để tạo mẫu sao cho hợp lý. Đặc biệt là cập nhật liên tục những mẫu mới, bắt kịp “hot trend”hiện tại, tham khảo từ những mẫu hoạt hình ngộ nghĩnh, …để không gây ra sự nhàm chán cho khách hàng.

Đây là một trong những bước rất quan trọng mà bạn nên lưu ý và đầu tư trong quy trình tự làm sticker hình dán tại nhà. 

Phân loại và cắt hình dán theo chủ đề thích hợp

Bạn cần sắp xếp các mẫu sticker sao cho cùng chủ đề để máy cắt dễ dàng cắt đúng sản phẩm. Ngoài ra, để tránh tình trạng cắt nhầm hoặc bị mất góc, bạn nên đặt từng chủ đề riêng biệt với nhau. Đây cũng là một lưu ý lớn mà bạn không thể bỏ qua. 

sticker tự làm

Hoàn thiện và đóng gói sản phẩm cẩn thận

Để đảm bảo được độ sắc nét cho sản phẩm, tiến hành cắt sau khi in xong, điuề này giúp nguoiwf dùng lột ra 1 chác dễ dàng. Sticker sau khi cắt xong sẽ được để theo cuộn và bán cho khách, khi khách hàng mua về chỉ việc bóc ra rồi dán vào bề mặt sản phẩm của mình. Nó được sử dụng vào mục đích làm đẹp hặc cũng có thể là chính trị. Vậy nên việc in ấn sản xuất các mẫu sticker giá rẻ càng phải được chú trọng và chỉn chu về từng công đoạn để đảm bảo thành phẩm gia công không khiến khách hàng thất vọng. Nếu bạn đang có nhu cầu quan tâm sản phẩm của chúng tôi hay muốn sử dụng dịch vụ in sticker theo yêu cầu của In Sắc Màu hãy liên hệ ngay tại: 

  • Địa chỉ: 202 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • Xưởng: 63 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • SĐT: 0888 365 303 – Email kinh doanh: in@insacmau.com
  • Web: insacmau.com – Email thiết kế: thietke@insacmau.com