Bao bì giấy ngày càng được sử dụng nhiều, nhất là vỏ hộp giấy, không chỉ để chứa đựng mà còn là phương tiện quảng bá hiệu quả. in hộp giấy cao cấp ngày nay thường được chú trọng vào chất lượng, vậy yếu tố chất lượng được thể hiện như thế nào?

Các doanh nghiệp thường in ấn hộp giấy để chứa đựng những sản phẩm hàng hóa của mình, yếu tố chất lượng và tính thẩm mỹ thường được đặt lên hàng đầu. Và để biết được mẫu in hộp đạt chất lượng là như thể nào thì có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

in hộp giấy

Mẫu hộp giấy có giá trị sử dụng cao

Hộp giấy có mẫu thiết kế đẹp, hình ảnh bắt mắt, màu sắc tạo được sự thu hút nhưng quy cách hộp lại không tạo sự tiện lợi cũng như phù hợp với sản phẩm chứa đựng, thì hộp giấy đó không đạt được chất lượng.

Giá trị sử dụng cao của hộp giấy được thể hiện ở tính ứng dụng của mẫu hộp đó trong cuộc sống, đồng thời có thể tái sử dụng vào những mục đích khác nữa. Đây cũng chính là yếu tố mà người tiêu dùng hướng tới khi lựa chọn sản phẩm, khi thết kế các doanh nghiệp có thể dựa vào yếu tố này để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Một phần nữa đó chính là sự sáng tạo trong cách lựa chọn hình ảnh, màu sắc và sắp xếp chúng một cách độc đáo chính là yếu tố của thể hiện chất lượng. Vì không chỉ ở sự tiện dụng tính thẩm mỹ cũng là một phần thể hiện chất lượng của sản phẩm.

in hộp giấy cao cấp

Chất lượng giấy in hộp giấy cao cấp

Tất nhiên hộp giấy chất lượng thì sẽ được in trên chất liệu giấy tốt, chỉ có những loại giấy có định lượng thích hợp cũng như khả năng in ấn tốt mới thể hiện được bản thiết kế tốt nhất. Giấy in hiên nay rất đa dạng và không phải loại giấy nào cũng phù hợp để làm hộp giấy.

Những loại giấy thường dùng để in hộp giấy cao cấp là giấy couche, giấy ivory, giấy duplex, giấy kraft, giấy Bristol, giấy carton,…Giấy in với bề mặt được tráng phủ thì chất lượng in ấn, khả năng bám màu và thể hiện màu sắc tốt. Hơn nữa định lượng giấy thích hợp cũng sẽ tạo sự dễ dàng trong quá trình cấn bế, giúp sản phẩm đạt chất lượng như mong muốn.

in hộp giấy

Phương pháp gia công

Những công đoạn gia công cơ bản là cắt, cấn, bế khi thực hiện cũng có phần ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng của hộp. Quá trình này nếu như không được quan tâm thì sẽ gặp phải trường hợp là bế sai, bế vỡ làm cho sản phẩm không như mong muốn.

Đối với mẫu in hộp giấy cao cấp chất lượng cao hay muốn tăng khả năng quảng bá hình ảnh thì sẽ cần tiền hành một số phương pháp khác như cán màng, ép kim thậm chí có thể tiến hành dập nổi, ép kim nếu muốn. Khi tiến hành các phương pháp này tại các đơn vị in ấn thì hộp giấy sẽ đạt chất lượng cao hơn.

xem thêm bài viết in túi giấy giá rẻ hcm