Là một ấn phẩm quan trọng của doanh nghiệp, giấy tiêu đề được sử dụng không chỉ nhằm truyền tải thông tin mà còn để quảng bá hình ảnh thương hiệu. in giấy tiêu đề giá rẻ vì thế được chú trọng và hiện nay tính thẩm mỹ cành được quan tâm hơn.

Yếu tố để tạo nên một giấy tiêu đề đẹp chính là sự kết hợp tốt giữa yếu màu sắc, hình ảnh và kích thước giấy. Ngoài ra còn có các yếu tố khác để có thể dựa vào đó mà thiết kế nên một mẫu giấy tiêu đề đẹp cho doanh nghiệp.

in giấy tiêu đề giá rẻ

Nếp gấp của giấy in giấy tiêu đề giá rẻ

Giấy tiêu đề được sử dụng để in ấn những thông tin của doanh nghiệp, và thường thì chúng cũng sẽ được chứa đựng trong bao thư để gửi cho khách hàng, đối tác làm ăn. Và kích thước cơ bản của bao thư là 22 cm x 12 cm, nên thường thì giấy tiêu đề sẽ được gấp 3 để đựng vừa trong bao thư.

Chính vì thế nếu có thể, khi thiết kế tại các xưởng in thì hãy dựa vào các nếp gấp để tạo ra mẫu in giấy tiêu đề mà khi gấp lại vấn thể hiện được hình ảnh, nôi dung cần nói tới. Nếu làm được điều đó thì khi gấp lại giấy tiêu đề sẽ không bị mất đi những thông tin quan trọng ở các nếp gấp đó.

in giấy tiêu đề

Chú ý tới mặt giấy

Mỗi tờ giấy in đều có hai mặt, và tất nhiên đối với giấy tiêu đề cũng vậy, ngoài mặt trước với những thông tin cần thiết thì còn có mặt sau nữa. Hiệu quả quảng cáo sẽ tốt hơn nếu như bạn biết cách tận dụng cả hai mặt giấy đó.

Nếu như mặt trước là những thông tin chính cần nói tới thì mặt sau bạn có thể sử dụng hình ảnh nhận diện như logo, hình doanh nghiệp chẳng hạn. Như vậy sẽ mang lại hiệu ứng tốt hơn, nhưng hãy nhớ ở mặt sau không nên in quá đậm để tránh làm cho thông tin không chuyển tải được. Bạn có thể làm cho chúng mờ đi bằng những kỹ thuật trong photoshop để tạo hiệu ứng tốt hơn.

in giấy tiêu đề tphcm

Chú ý tới hình ảnh thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu cảu bạn sẽ bao gồm cả giấy tiêu đề nữa vì vậy khi thiết kế cần chú ý tới yếu tố này. Bạn không thể thiết kế một mẫu in giấy tiêu đề giá rẻ và đẹp nhưng lại không phù hợp với bộ nhận diện được, như vậy thì sẽ không tạo được sự động nhất cũng như hiệu quả quảng cáo như mong muốn.

Khi thiết kế bạn có thể sử dụng chính những gì mà các sản phẩm in ấn trước đã dùng và chỉ cần sắp xếp chúng một cách thích hợp. Như vậy bạn sẽ dễ dàng thiết kế hơn, không cần phải tạo ra một hình ảnh mới cho giấy tiêu đề.

xem thêm: những điều cần biết khi in menu tại link: https://xuongintui.com/menu-anh-huong-gi-den-viec-phan-loai-quan/