Brochure là một ấn phẩm quảng cáo thích hợp với nhiều hình thức khinh doanh khác nhau, dù đó là sản phẩm hay dịch vụ. Chính vì thế giá in brochure đang rất được quan tâm và để giới thiệu, quảng cáo thì hình thức dịch vụ như spa cũng có thể in brochure spa.

giá in brochure

Vì sao spa cần biết giá in brochure

Những địa chỉ thẩm mỹ lớn bên cạnh in tờ rơi để quảng bá hình ảnh thì cần phải in thêm brochure cho mình. Đối với khách hàng tiềm năng họ sẽ cần xem brochure spa để biết thêm những thông tin cần thiết về những dịch vụ mà mình muốn sử dụng.

Brochure là ấn phẩm quảng cáo cung cấp thông tin chi tiết hơn tờ rơi và cũng không quá nhiều như catalogue. Lượng thông tin mà brochure có vừa đủ để người xem nhận thấy được những lợi ích mà dịch vụ đó mang lại cho mình.

Các dịch vụ của spa rất đa dạng và chỉ cần nghe tên cũng biết nó mang lại hiệu quả như thế nào nên cũng không nhất thiết phải giới thiệu một cách cực kỳ chi tiết. Để giới thiệu quảng cáo thì chỉ cần một số thông tin cơ bản là người sử dụng đã biết được các dịch vụ đó.

Những thông tin trên brochure sẽ là về những dịch vụ cơ bản, phổ biến nhất của đơn vị đó. Đây sẽ là những dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất, thích hợp với nhiều đối tượng và chi phí cũng không quá cao. Và hình ảnh sử dụng sẽ là cách để giúp người nhìn hình dung về dịch vụ dễ hơn, đồng thời khả năng quảng cáo cũng cao hơn.

in brochure

In brochure spa cần chú ý điều gì

Là một loại hình dịch vụ nên giá in brochure spa sẽ có một số điểm khác với hình thức kinh doanh sản phẩm. Nhưng về cơ bản sẽ bao gồm phần thông tin về sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh minh họa kèm theo. Điều cần chú ý khi in brochure spa tại các xưởng in đó là về hình ảnh, màu sắc sử dụng

  • Hình ảnh: các loại sản phẩm sẽ có hình ảnh thực về sản phẩm đó, và spa cũng có nhưng thường không phải là hình ảnh tại chính đơn vị đó mà cần sử dụng một hình ảnh khác. Những hình ảnh sự dụng thường được đầu tư chọn lựa, và có nhiều loại đó là hình ảnh người thực, hình ảnh về những vật liệu sử dụng hay hình về không gian.
  • Màu sắc: là một lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp hướng tới phái nữ là chủ yếu và thường là để thư giãn nên màu sắc sử dụng phải thể hiện được sự nhẹ nhàng. Màu sắc thích hợp cho loại brochure này là trắng, hồng nhạt, xanh dương,…

Để brochure mang lại hiệu quả tốt nhất thì cần phối hợp tốt hai yếu tố đó với nhau, đồng thời in ấn trên chất liệu giấy tốt để thể hiện được điều mà bạn mong muốn.