Lựa chọn chất liệu để làm bao bì cho thực phẩm luôn là một vấn đề được quan tâm. Việc sử dụng các loại túi milon sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe người sử dụng. Thay thế cho loại bao bì đó thì những mẫu in túi giấy với chất lượng tốt ra đời đáp ứng yêu cầu cảu các loại bánh mỳ thường, bánh mỳ que, bánh sandwich,…

bao bánh mì

bao bánh mì

Vai trò của túi giấy bánh mỳ

Hiên nay, khi bạn chọn mua tại các xe đẩy bánh mỳ nhỏ thì vẫn thấy sự xuất hiện của các loại túi nilon chứa đựng, và giấy gói bánh mỳ là các loại giấy dư. Tuy nhiên, ở một số đơn vị có quy mô hơn, với những loại bánh tạo nên thương hiệu thì họ chuyển qua sử dụng túi giấy cho sản phẩm.

Khi sử dụng túi giấy thì sản phẩm sẽ hợp vệ sinh hơn, tăng tính an toàn cũng như tạo nên yếu tố thẩm mỹ. Hơn nữa, giấy còn là một chất liệu thân thiện với môi trường, so với nhựa thì nó ít gây ôi nhiễm hơn nhiều. Bên cạnh đó, khả năng in ấn tốt, túi giấy chính là một sản phẩm góp phần quảng bá hình ảnh cho đơn vị một cách hiệu quả nhất.

túi bánh mì

túi bánh mì

In túi giấy bánh mỳ chất lượng

Hiện tại, các sản phẩm in ấn được các đơn vị sản xuất tối ưu hóa một cách linh hoạt và hiệu quả, để có thể bắt kịp với sự phát triển hiện đại. In túi giấy bánh mỳ cũng vậy, đầu tư in ấn bằng công nghệ in offset để có được sản phẩm chất lượng nhất.

Mẫu mã túi giấy cũng được thiết kế một cách đa dạng để tạo nên những nét riêng biệt, phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Túi giấy được in ấn với hình ảnh, màu sắc phù hợp theo từng yêu cầu khác nhau của khách hàng.

bao bánh mì rẻ

bao bánh mì rẻ

Chất liệu giấy được sử dụng đa dạng như couche, kraft, fort,… đều là những loại giấy có hiệu quả in ấn tốt. Nhờ vậy mà những mẫu thiết kế được thể hiện tốt hơn, tạo sự nổi bật và thu hút được nhiều sự chú ý hơn, từ đó góp phần tăng hiệu quả kinh doanh.

Hiện nay, nhu cầu in ấn túi giấy đựng bánh mỳ ngày càng cao, những yêu cầu cảu khách hàng ngày càng cao hơn để tạo ra nét độc đáo, khác biệt. Vì thế các đơn vị in ấn cũng đang đầu tư hơn về thiết bị, các mẫu thiết kế để đáp ứng các yêu cầu đó.

Nếu bạn đang có nhu cầu in túi bánh mỳ thì có thể hợp tác với in Bảo Ngọc, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian trong việc lựa chọn. Chúng tôi chuyên in túi bánh mỳ với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, in ấn chất lượng tốt, khép kín với công nghệ hiện đại. Liên hệ với chúng tôi để nhận bảng báo giá sớm nhất nhé.