Để đáp ứng được yêu cầu giới thiệu được hàng hóa thì hiện nay, nhu cầu in nhãn mác dán đang được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều. Vì sao loại nhãn mác dán được chọn lựa nhiều như vậy? Bài viết sau sẽ phần nào giải thích cho bạn về điều đó.

in nhãn mác dán

in nhãn mác dán

Ưu đểm của nhãn mác dán

Nhãn mác dán được làm từ chất liệu decal, đây là một chất liệu mang lại nhiều hiệu quả khi sử dụng để làm nhãn sản phẩm. Điểm nổi bật của decal là:

  • Có cấu tạo 3 lớp là lớp mặt, lớp keo và lớp giấy đế. Lớp mặt có thể thay đổi đa dạng với nhiều chất liệu vì thế sẽ tạo sự đa dạng cho nhãn dán, lớp keo dính liền với lớp mặt, có độ bám dính chắc chắn.
  • Phù hợp với nhiều kiểu dáng sản phẩm khác nhau, nhờ vào khả năng tùy chỉnh linh hoạt.
  • Bề mặt được làm từ chất liệu đa dạng nên có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.
  • Có tuổi thọ lâu nên giúp cho nhãn mác có thể bảo quản trong thời gian dài khi chưa dùng, và hiệu quả quảng cáo trong thời gian dài khi làm nhãn hàng hóa.

Decal với nhiều ưu điểm khi được sử dụng làm nhãn dán thì nhãn mác sẽ có những ưu điểm đó nhãn mác đều có. Chính vì thế mà nhãn mác được sử dụng cho nhiều loại hàng hóa đa dạng, chứ không nhất thiết là một sản phẩm nhất định.

Nhàn mác dán khi dùng có thể dán lên nhiều sản phẩm với bề mặt đa dạng, từ gỗ, nhựa, thủy tinh, gốm, sứ,…đều có thể sử dụng. Hơn nữa khả năng in ấn hình ảnh, màu sắc tốt giúp cho việc thể hiện thông tin dễ dàng và khả năng quảng cáo sẽ tốt hơn.

in decal tem nhãn tphcm

In nhãn mác dán chất lượng cao

Từ những ưu điểm của decal mà hiện nay, các doanh nghiệp thường chọn chất liệu này để in nhãn mác. Các cơ sở in nhãn mác cũng ngày càng nhiều để đáp ứng cho nhu cầu đó, vì thế làm cho việc tìm kiếm đơn vị uy tín sẽ khó khăn hơn.

In Bảo Ngọc là một đơn vị chuyên in ấn các sản phẩm bao bì giấy, tem nhãn hàng hóa, ấn phẩm quảng cáo,… với yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu. Khi đặt in nhãn dán tại chúng tôi sản phẩm của bạn sẽ có chất lượng tốt hơn nữa giá thành cũng cạnh tranh.

Nhãn mác dán sẽ được in ấn với chất liệu decal tốt, với lớp mặt có thể sử dụng theo yêu cầu của khách hàng. Kích thước, hình dáng nhãn cũng có thể tùy chỉnh cho phù hợp với sản phẩm. Nhãn sẽ được in ấn bằng công nghệ hiện đai, in với số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng và trong quy trình khép kín. Để đặt in nhãn hãy gửi mail hoặc đến tại công ty để nhận bảng báo giá sóm nhất.

xem thêm sản phẩm tờ rơi