Công ty Thiên Gia Phúc xin chào quý doanh nghiệp. Chúng tôi là công ty logicstic chuyên cung cấp dịch vụ vận tải, chuỗi cung ứng chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại tphcm gồm có những dịch vụ như sau: dịch vụ vận chuyển nội địa, dịch vụ vận chuyển quốc tế thông qua đường biển, đường bộ, đường hàng không. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, dịch vụ hải quan hcm giá rẻ cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại địa bàn tphcm.

Dịch vụ hải quan giá rẻ tphcm

dich vu hai quan hang hoa xuat nhap khau

Tại Thiên Gia Phúc ứng dụng nhiều công nghệ và kỹ thuật tiên tiến để quản lý và phân phối chuỗi cung ứng điều này làm các dịch vụ của công ty vận hành một cách chuyên nghiệp có thể giúp đảm bảo những kế hoạch ổn định và lâu dài.

Dịch vụ hải quan là một trong những dịch vụ mà khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất tại công ty chúng tôi. Chúng tôi có nhiều nhân viên kinh nghiệm với nhiều năm trong nghiệp vụ hải quan, thông quan xuất nhập khẩu.

Với những thông tin cơ bản từ doanh nghiệp chúng tôi có thể giải quyết vấn đề, hoàn thanh hồ sơ và những giấy tờ cần thiết để lô hàng doanh nghiệp thông quan.

Tin liên quan: Sự quan trọng của dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa

Những điểm dịch vụ hải quan Thiên Gia Phúc

Với sự làm việc chuyên nghiệp cùng với đó là sự cải tiến công ty đã làm dịch vụ Thiên Gia Phúc đã có những nét nổi bật:

Đội ngũ với kiến thức chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm nên nhân sự chúng tôi nắm rõ quy trình hợp pháp và thông quan nhiều loại hàng hóa.

Chúng tôi có phần mêm chuyên biệt và hệ thống dữ liệu có sẵm vì thế chúng tôi quản lý và hoàn thiện hồ sơ rất nhanh chóng.

Luôn phân công và nhiệm vụ cho nhân viên hàng hóa phù hợp từng nhân viên giúp tăng hiệu suất làm việc và giảm thiểu tối đa sự cố bất ngờ.

Thiên Gia Phúc hiện đang là đối tác quan trọng của các cảng biển, doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp thông quan một cách nhanh chóng thuận lợi.

Những doanh nghiệp nào sử dụng dịch vụ hải quan chuyên nghiệp?

Những doanh nghiệp thường xuyên hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Chúng tôi thường hỗ trợ thường xuyên và thực hiện thông quan hải quan cho những doanh nghiệp bán buôn cần nhập khẩu hàng hóa thông quan hải quan. Với hệ thống hiện đại chúng tôi sẽ là giải pháp cho nhiều doanh nghiệp.

Chúng tôi đã tham nhiều mạng lưới đối tác và khách hàng đa dạng, chúng tôi đã thực hiện nhiều dịch vụ hải quan với những lô hàng có nguyên kiện có kích thước tiêu chuẩn, Thiện Gia Phúc cũng có thể cung cấp dịch vụ hải quan đối với những lô hàng lẻ không đủ kích thước tiêu chuẩn với mức giá rẻ.