in decal nhựa giá rẻ tphcm cho nhãn hàng hóa

Decal nhựa là chất liệu được ứng dụng nhiều trong sản xuất nhãn hàng hóa, nhờ sự đa dạng và những đặc tính nổi bật của nó. in decal nhựa giá rẻ tphcm vì thế cũng được lựa chọn nhiều.

in decal nhựa giá rẻ tphcm

Ưu điểm của decal nhựa

Khác với decal giấy, decal nhựa có thể chịu nhiệt tốt, được in với loại mực không phai, nhiều sản phẩm có thể được cán màng để bảo vệ bề mặt in. Nhờ vậy mà ứng dụng của nó là in tem nhãn cho các sản phẩm có điều kiện sử dụng khắc nghiệt.

Decal nhựa được sử dụng phong phú nhờ chất liệu tạo nên nó, là nhựa trong, nhựa dẻo, các loại nhựa PE, PVC,…Với sự đa dạng đó thì in decal nhựa giá rẻ tphcm có thể được sử dụng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Với khả năng in ấn tốt cũng giúp tăng hiệu quả quảng cáo và thu về nguồn lợi nhất định trong kinh doanh.

Chất liệu nhựa có khả năng chống thẩm nước, đồng thời độ dẻo dai, đàn hồi của nhựa cũng thích hợp với những sản phẩm cần bo góc. Vì thế đối với các sản phẩm hàng hóa động lạnh, cần bo góc đều có thể sử dụng chất liệu decal nhựa.

Chất liệu decal có độ bám dính tốt, những bề mặt như nhựa, gỗ, nhôm, mica,…thì decal đều có thể bám dính tốt. Các sản phẩm hàng hóa có bào bì hoặc được làm từ chất liệu kể trên đều có thể ứng dụng nhãn decal nhựa.

in decal nhựa

Cách in decal nhựa nhãn hàng hóa hiệu quả

Nhãn sản phẩm là yếu tố đầu tiên người tiêu dùng chú ý khi lựa chọn một sản phẩm bất kỳ, thông qua dó người dùng có thể biết được thông tin cần thiết, đồng thời góp phần đưa ra sự lựa chọn của mình. Vì thế nhãn hàng hóa cần tạo được ấn tượng, một số cách sau đây sẽ giúp bạn có được nhãn sản phẩm hiệu quả.

  • Màu sắc: là một yếu tố quan trọng có sự tác động tới ánh nhìn của người tiêu dùng, cũng là yếu tố để xác định thương hiệu. Vì thế cần được chú ý và lựa chọn kỹ lưỡng. Thông thường những màu sắc đặc trưng và đơn giản sẽ thích hợp nhất , vì nó sẽ dễ nhận biết và ghi nhớ.
  • Hình ảnh: hình ảnh là yếu tố để thể hiện sản phẩm, có nhiều cách để lựa chọn hình ảnh khác nhau. Tuy nhiên nếu thiết kế quá nhiều hình ảnh sẽ tạo cảm giác rườm rà, không thể hiện được điều cần nói tới. Vì thế cần cân nhắc lựa chọn để mang lại hiệu quả tốt nhất.
  • Logo: đây là một trong những yếu tố quan trọng để giúp giới thiệu và quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp. Logo cần được thiết kế ở vị trí dễ nhìn, đủ để tạo sựu nhận biết nhưng không nên quá phô trương.

xem thêm xưởng in cao cấp tại website: https://xuongintui.com/