Những sản phẩm take away hiện nay được nhiều người lựa chọn, vơi cuộc sống nhọn nhịp, thời gian luôn là yếu tố cần tận dụng thì sản phẩm take away sẽ được đông đảo người dân lựa chọn. in decal dán ly nhựa để quảng bá hình ảnh cho cửa hàng chính là một trong những cách được lựa chọn nhiều.

in decal dán ly nhựa

Ly nhựa là một loại bao bì take away

Nhu cầu mua các loại thực phẩm, thức ăn, nước uống mang đi hiện nay rất nhiều. Sẽ có trường hợp là để tiết kiệm thời gian, cũng có nhiều người lựa chọn cho người thân hay mua cho bạn bè, đồng nghiệp. Một trong những loại thực phẩm được lựa chọn đó là các loại thức uống như cà phê, sinh tố, trà sữa,…

Đối với các loại thực phẩm ở dạng lỏng, nước uống thì những chiếc ly giấy, ly nhựa được lựa chọn. Những chiếc ly giấy có thể tái sử dụng nếu muốn, còn ly nhựa thường là sử dụng một lần. Cả hai loại đều là bao bì take away và ngày càng được sử dụng nhiều.

Đối với ly nhựa thường được sản xuất với số lượng lớn với kiểu dáng đa dạng và thường là trong suốt. Hầu hết các kiểu thiết kế ly nhựa đều nhằm đáp ứng cho yêu cầu sử dụng của từng sản phẩm. ở dạng truyền thống ly như sẽ không có nắp, nhưng với sự phát triển thì ly sẽ được thiết kế nắp với nhiều kiểu khác nhau.

Để loại bao bì take away này làm tốt vai trò của mình thì cần có những đặc điểm để nhận diện được cửa hàng kinh doanh sản phẩm đó. Mỗi một cửa hàng sẽ có những phong cách riêng, chất lượng sản phẩm cũng không giống nhau, nên ly nhựa cũng cần có sự khác biệt.

in decal

In decal dán ly nhựa

In decal dán ly nhựa là một giải pháp được lựa chọn để có thể quảng bá hình ảnh cho cửa hàng. Ngoài biện pháp này nhiều người cũng sử dụng biện pháp in ly nhựa, tuy nhiên cũng không nhiều. Sủ dụng decal dán mang lại nhiều hiệu quả dễ thấy.

Decal khi in thì có thể in với số lượng lớn, cửa hàng có thể bảo quản và sử dụng lâu dài mà không lo thiếu. Nhờ có sẵn decal dán, nếu gặp trường hợp sử dụng hết ly thì có thể bổ sung ly rồi dán lên dễ dàng hơn.

Chất liệu in decal để dán ly đa dạng thường sử dụng là decal trong và decal nhựa sữa. Khả năng in ấn trên mỗi chất liệu cũng tốt và sản phẩm có màu sắc, hình ảnh chất lượng. Thông thường thì các cửa hàng in logo thương hiệu cùng một số thông tin liên hệ để quảng bá.

Kích thước logo thường khá nhỏ để thích hợp với ly nhựa, vì thế hình dáng của decal sẽ rất đa dạng và kiểu dáng cũng rất khác nhau. Vì thế in decal ly nhựa có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều đơn vị khác nhau.

xem thêm bài viết in decal