Sự đa dạng của mẫu in decal dán kính

Bề mặt kính không còn là một sản phẩm xa lạ hiện nay nữa, nhiều công ty, cửa hàng kinh doanh đều sử dụng chất liệu này. Tuy nhiên đôi khi những tấm kính gây cảm giác mất tự nhiên nên in decal dán kính là giải pháp được lựa chọn.

in decal giấy giá rẻ tphcm

Decal dán kính là gì

Để trang trí cho kính thì người ta sử dụng chất liệu in decal, đây là chất liệu đặc biệt với lớp keo tự dính, chỉ cần một áp lực nhẹ là có thể dính lên bề mặt. Đó là điểm khác biệt với các sản phẩm cần sử dụng thêm keo, hồ dán hay cần sự tác động của nhiệt độ cao.

Với chất liệu decal, các sản phẩm sẽ có nhiều đặc điểm nổi bật, mang lại hiệu quả cao hơn. Đầu tiên đó chính là tạo sự đa dạng về chất liệu, giúp sản phẩm đa dạng hơn. Khi sử dụng decal dán kính thì thời gian thực hiện đơn giản, hình ảnh phong phú, đa dạng. Decal cũng là một chất liệu có độ bền nhất định, thời gian sử dụng dài và có thể thay thế khi cần thiết.

in decal dán kính

Mẫu in decal dán kính hiện nay

Sự đa dạng của decal dán kính được thể hiện trên nhiều yếu tố, tiêu biêt đó là ở mục đích sử dụng và chất liệu của decal.

  • Mục đích sử dụng

Khi xác được mục đích thì sản phẩm in bao bì giấy hay in decal dán kính đều được chia ra nhiều loại khác nhau. Đồng thời dựa vào đó thì có thể lựa chọn các hình ảnh và các tiêu chí khác dễ dàng hơn. Với mục đích sử dụng là để trang trí thì những hình ảnh lựa chọn đa dạng, tùy thuộc vào từng không gian, sở thích sẽ có hình ảnh khác nhau.

Khi để giới thiệu, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp thì thường là hình ảnh có liên quan tới doanh nghiệp như logo, tên thương hiệu kè theo một số hình ảnh nếu có nhưng không đa dạng như khi chỉ để trang trí.

Đôi khi các loại hình in decal dán kính còn có mục đích là cung cấp thông tin hay nhắc nhở khách hàng. Khi vào một số đơn vị với thiết kế cửa kính bạn sẽ được nhắc nhở, hướng dẫn “kéo ra, đẩy vào”, “ra vào đóng cửa”,…đó chính là những màu in decal dán kính.

  • Chất liệu decal

Chất liệu chính là một trong những yếu tố tạo nên sự đa dạng của decal dán kính, phổ biến là giấy, nhựa sữa và nhựa trong. Mỗi chất liệu sẽ có những đặc điểm nổi bật để tạo nên nét riêng biệt cho mình.

Decal giấy với khả năng in ấn tốt, thích hợp với môi trường bình thường, thích hợp để sử dụng trong nhà. Nhựa sữa với đặc điểm là có màu trắng sữa đặc trưng với hiệu ứng hình ảnh, màu sắc tốt khi nhìn vào. Decal trong thì có tính xuyên suốt, thích hợp để dán trên toàn bộ mặt kính, tăng khả năng bảo vệ lên cao hơn.

xem thêm tại website: https://xuongintui.com/