Trong lĩnh vực thời trang để giới thiệu những sản phẩm mới ngoài cách tham gia vào các show diễn thì chọn in catalogue nhanh chính là giải pháp hữu hiệu nhất. Vậy mẫu in catalogue nhanh sẽ có những đặc điểm như thế nào?

in catalogue nhanh

Đặc điểm mẫu in catalogue nhanh

in catalogue nhanh cho shop thời trang tại các xưởng in sẽ có những đặc điểm riêng biệt khác với các loại catalogue sản phẩm khác. Với thời trang, hình ảnh được sử dụng là chủ yếu, phần thông tin thường rất đơn giản và không quá dài dòng. Loại catalogue thời trang giống như một lookbook – bộ sưu tập những hình ảnh về những sản phẩm thời trang nhất định.

Với thời trang thì liệt kê sản phẩm chính là cách dễ dàng để đưa ra những so sánh lựa chọn giữa các sản phẩm. Vì thế hình ảnh thường sử dụng là ảnh thật, được chụp với độ sắc nét cao, thể hiện được những đặc điểm của bộ trang phụ đó.

Hình ảnh sử dụng nhiều và với kích thước tương đối lớn, nên catalogue thời trang có số lượng trang nhiều, thường là khá dày từ 20-30 trang. Chất liệu giấy in tốt, dày để thể hiện giá trị cảu sản phẩm cũng như đây là lựa chọn thích hợp cho một cuốn catalogue.

in catalogue nhanh

Cách thiết kế in catalogue thời trang hiệu quả

Với sự quan trọng của hình ảnh thì yếu tố đầu tiên để có được ấn phẩm quảng cáo thời trang tốt chính là hình ảnh. Có nhiều doanh nghiệp đầu tư thuê những người mẫu nổi tiếng, những nhiếp ảnh gia lành nghề để có được những hình ảnh về sản phẩm tốt nhất. Từ đó có thể thấy được sự quan trọng của yếu tố này.

Hình ảnh cần được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, thể hiện được các mặt của sản phẩm đó, đặc biệt là làm nổi bật sản phẩm chứ không phải là yếu tố khác như mặt người mẫu chẳng hạn. Việc sắp xếp những hình đó tong cuốn catalogue cũng là một điều khá khó, cần tạo được sự đồng đều về màu sắc giữa các trang.

Trang bìa ấn phẩm: đây là phần quan trọng nhất của một cuốn catalogue, nó là yếu tố khái quát cho toàn bộ nội dung trong ấn phẩm đó. Khi nhìn vào trang bìa người ta sẽ xác định được nội dung bên trong và cũng nhận biết được nhã hiệu và đơn vị sản xuất của những sản phẩm đó.

Về kiểu chữ sử dụng thì cần chọn ở kích cỡ thích hợp, phông chữ đơn giản, dễ nìn để có thể đọc được một cách dễ dàng. Thông tin của catalogue thời trang ít nhưng không phải là không có nên cũng cần chú ý tới yếu tố này.

xem thêm về bài viết in bao bì giấy tại đây