Sau khi có mẫu thiết kế catalogue ưng ý thì việc chọn một chất liệu giấy in phù hợp là một phần quan trọng để thể hiện mẫu thiết kế đó. Chất liệu giấy in catalogue chất lượng cao sẽ rất đa dạng và sẽ có một số đặc điểm mà bạn cần chú ý dưới đây.

in catalogue chất lượng cao

Một số yếu tố ảnh hưởng tới giấy in catalogue chất lượng cao

Catalogue là ấn phẩm quảng cáo trực tiếp về sản phẩm là sản phẩm in ấn cuối cùng mà khách hàng, đối tác của bạn cần đến. Nếu như bạn không mấy chú trọng lựa chọn giấy cho các sản phẩm in túi giấy, in tờ rơi, in brochure,…thì cũng không gây ảnh hưởng nhiều tới việc quảng bá của bạn. Nhưng đối với catalogue lại khác, nó cần phải được lựa chọn loại giấy in thích hợp.

  • Định lượng giấy: là cách biểu thị số gam giấy trên 1 mét vuông, mỗi loại giấy sẽ có những định lượng khác nhau. Nếu giấy mỏng thì có định lượng thấp và khi in ấn thì màu sắc sẽ không được thể hiện rõ ràng. Giấy có định lượng cao thì giá thành sẽ cao và chất lượng in cũng tốt hơn.
  • Bề mặt giấy: đây chính là nguyên nhân gây nên hiện tượng sai lệch về màu sắc khi sử dụng chung một tông màu trên những bề mặt giấy khác nhau. Những loại giấy có bề mặt bóng láng thì chất lượng màu in sẽ tốt, sắc nét, còn loại giấy nhám thì làm cho màu sắc trầm xuống hơn. cũng giống như khi in túi giấy càn màng, loại màng bóng sẽ như bề mặt giấy láng còn màng mờ thì sẽ ngược lại.

Và giấy in cũng một phần tác động tới tính thẩm mỹ của sản phẩm, chất liệu giấy tốt thì sản phẩm sẽ đẹp hơn và đôi khi còn tạo cảm xúc khi chạm vào. Chính vì thế khi in catalogue cần chọn một loại giấy phù hợp để quảng cáo một cách tốt nhất.

in catalogue

In catalogue chất lượng tại tphcm

Với sự ảnh hưởng của giấy đến sản phẩm in nên khi hợp tác với các đơn vị in cần nhận được sự tư vấn từ họ để chọn ra loại giấy thích hợp nhất với catalogue. Tại công ty in Bảo Ngọc bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi in catalogue như sau:

  • Từ vấn nhiệt tình, miễn phí đặc biệt là về những loại giấy in khiến bạn băn khoăn.
  • Có nhiều loại giấy đa dạng giúp bạn lựa chọn dễ hơn.
  • In ấn bằng công nghệ hiện đại giúp sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
  • Sản xuất theo quy trình khép kín và giấy in đạt chuẩn đảm bảo chất lượng cho sản phẩm in.

xem thêm về bài viết in bao thư tại link: https://xuongintui.com/in-bao-thu-giay-my-thuat/