Hiện nay việc lựa chọn giữa in túi giấy và túi nhựa là mối bận tâm lớn nhất của bất kỳ doanh nghiệp nào khi tiến hành lựa chọn sản phẩm đựng hàng hóa trong bán lẻ. Ngày càng có nhiều quan tâm đến việc bảo vệ hệ sinh thái môi trường khỏi những tác động của con người của con người, vì thế mà sự lựa chọn nguyên liệu giấy là quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của bạn. Cuộc chiến tranh cãi giữa các doanh nghiệp và người tiêu dụng trong việc sử dụng nguyên liệu có lợi nhất cho người tiêu dùng.

Công ty in túi giấy tphcm

Công ty in túi giấy tphcm

Các điều khoản sử dụng túi giấy:

Quan ngại ô nhiễm : Nguyên liệu làm giấy là gỗ. Do đó, chặt cây có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự cân bằng sinh thái vì môi trường mất khả năng tự nhiên của việc loại bỏ cácbon điôxit. Quá trình sản xuất làm nguyên liệu in túi giấy giá rẻ làm cho chất thải khí ô nhiễm không khí cao hơn. Có thể tăng thêm 70% so với sản xuất nhựa và đi kèm với phát thải khí nhà kính. Các chất gây ô nhiễm nước cũng được thải ra với số lượng lớn hơn nhiều, gần phân nửa phần trăm cao hơn quá trình sản xuất nhựa.

  • Sử dụng nhiều nước hơn : So với sản xuất nhựa, sản xuất nguyên liệu túi giấy đòi hỏi nước rất lớn làm suy giảm nguồn tài nguyên thiên nhiên và gây ô nhiễm môi trường.
  • Chất thải rắn : Việc sản xuất chất thải rắn trong sản xuất giấy tăng 80% so với sản xuất nhựa.
  • Cần nhiều năng lượng hơn : Nhu cầu năng lượng gấp bốn lần đối với sản xuất nguyên liệu in túi giấy dẫn tới tiêu hao nhiên liệu cao hơn.
  • Tái chế không hiệu quả : Nhiên liệu tiêu thụ trong giấy tái chế nhiều hơn nhu cầu sản xuất và so với nhựa tiêu thụ cao hơn 91%.
  • Tính phân huỷ sinh học : Túi giấy không dễ phân huỷ dễ dàng như nó được quảng bá.

Bạn có thể tìm hiểu thêm sản phẩm in hộp mỹ phẩm giá rẻ tại công ty chúng tôi.

In túi giấy tại tphcm

In túi giấy tại tphcm

Các điều khoản sử dụng túi nhựa:

Động vật hoang dã bị đe dọa: Nhiều loài động vật hoang dã và sinh vật biển bao gồm chim thường tưởng túi nhựa là thức ăn và ăn nó như thức ăn, gây tổn hại rất lớn đến hệ thống nội tạng, đặc biệt là ruột. Điều này có thể có ảnh hưởng tàn phá đối với hệ sinh thái.

  • Không phân huỷ sinh học : Các thành phần của nhựa không dễ dàng phân hủy và cũng có thể mất hàng ngàn năm phân hủy ra môi trường khi nó bỏ đi.
  • Không thuận lợi để tái chế : Tái chế nhựa là một vấn đề chính khi gặp rất nhiều khó khăn và không khả thi nhiều mặc dù chi phí tái chế thấp hơn.

Ngày càng có nhiều nhà bán lẻ đang cung cấp một bộ gồm túi giấy và túi nhựa, để lại cho người tiêu dùng sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Cần nên lựa chọn giữa mối quan tâm của bạn về môi trường và sự thuận tiện trong sử dụng in túi giấy hoặc túi nhựa.

Tìm hiểu thêm: Thiết kế in hộp giấy cho thuốc giảm cân