Brouchure – sản phẩm in ấn được các doanh nghiệp sử dụng cho các chương trình giới thiệu sản phẩm mới hay là công cụ quảng cáo sản phẩm được doanh nghiệp sử dụng cho các gian hàng, showroom trưng bày sản phẩm. Tuy nhiên, với những khách hàng khó tính thì không phải mẫu in brochure giá rẻ tphcm giới thiệu sản phẩm nào cũng có thể làm vừa lòng họ. Vậy, tại sao doanh nghiệp của bạn không chinh phục khách hàng khó tính bằng những mẫu in Brouche sử dụng giấy in Koehler Canvas cao cấp?

in brochure giá rẻ tphcm

1.     Đặc điểm của giấy in Koehler Canvas.

Hiện nay, trong ngành công nghiệp in ấn xuất hiện rất nhiều loại giấy in: giấy in Koehler Canvas, giấy in Couche, giấy in tái chế Kraff, giấy in mỹ thuật,.. Tuy nhiên giấy in Koehler Canvas lại là loại giấy in cao cấp nhất hiện nay.

Giấy in Koehler Canvas có các đặc điểm như:

  • Có cả 2 mặt giấy mịn, trắng và có độ bóng không quá cao.
  • Có định lượng giấy cao: 250 grm
  • Cho chất lượng in ấn tốt với khả năng bám mực in cao, không gây ra hiện tượng vỡ ảnh hay hiện tượng lem mực trong quá trình in ấn.

Bên cạnh đó, giấy in Koehler Canvas còn có một đặc điểm quan trọng: chất lượng mẫu in brochure luôn được đảm bảo dù cho sử dụng quá trình in Offset hay in phủ UV. Và ngay cả kỹ thuật in 3D cũng trở nên dễ dàng khi sử dụng giấy in Koehler Canvas cho các sản phẩm in ấn cao cấp.

in brochure giá rẻ

2.     Ưu điểm của mẫu in brochure giá rẻ tphcm sử dụng giấy in Koehler Canvas.

Nếu doanh nghiệp sử dụng các mẫu in Brochure có sử dụng giấy in Koehler Canvas trong quá trình in ấn thì doanh nghiệp đó sẽ có được rất nhiều ưu điểm như:

  • Mẫu in Brouche có chất lượng in cao: logo, hình ảnh minh họa không bị vỡ nét trong quá trình in ấn.
  • Mẫu in Brouche có độ bóng không quá cao, không gây ra hiện tượng lóa mắt khi khách hàng đọc mẫu in Brouche giới thiệu sản phẩm dưới ánh đèn.
  • Với định lượng giấy cao, giấy in Koehler Canvas cho các mẫu in Brochure có mặt giấy in trắng, nội dung in ấn rõ ràng, không bị mất nét hay có hiện tượng mực in không đồng đều, chỗ đậm chỗ nhạt
  • Nâng cao giá trị của sản phẩm được giới thiệu trong mẫu in Brouchure sử dụng giấy in Koehler Canvas.

Như vậy, với mẫu in brochure giá rẻ tphcm giới thiệu sản phẩm sử dụng giấy in Koehler Canvas được sản xuất tại các xưởng in ấn thì các doanh nghiệp hoàn  toàn thỏa mãn được nhu cầu tiếp cận thông tin sản phẩm thông qua mẫu in brochure giá rẻ tphcm; và ngay cả với khách hàng khó tính cũng sẽ dễ dàng hài lòng với chất lượng in ấn tốt nhất mà giấy in Koehler Canvas đem đến cho các mẫu in Brochure.

xem thêm về bài viết in decal trong tại đây