Để tạo được sự chú ý của đối tác thì bên cạnh yếu tố chuyên nghiệp cũng như kĩ năng giao tiếp tốt thì bạn nên bỏ một chút thời gian để trang bị cho mình một công cụ hỗ trợ đắc lực, đó là tấm name card với thiết kế đẹp và độc đáo.

Màu sắc, kiểu dáng

Hãy sử dụng màu sắc và kích thước cho tấm name card nhất quán với với nhau, nhìn sẽ rất thời trang, hấp dẫn. Không dùng các màu quá chói tạo cảm giác khó chịu.

Bạn phải hiểu tâm lý của khách hàng chứ không nên in nhanh name card theo cảm giác của riêng bạn.

in nhanh name card co mau sac dep

In nhanh name card có màu sắc đẹp

Chú ý khung của tấm name card

Cần biết rằng khoảng cách giữa thông điệp trên name card và lề phải cân đối. Khi thông tin quá ít sẽ tạo sự trống trải, trong khi đó, thông điệp nhiều, to sẽ khiến tấm card visit của bạn trông thô và thiếu chuyên nghiệp.

Suy nghĩ kĩ khi dùng đường viền

Đường viền của tấm danh thiếp có 2 mặt của nó. Một mặt có thể giúp tấm name card của bạn trông ấn tượng hơn nhưng lại gây cho khách hàng cảm giác gò bó hay có lúc dễ xảy ra lỗi trong khi in ấn nếu không chú ý. Khi đơn vị in nhanh card visit đưa ra cho bạn các hình thức in có đường viền thì bạn nên suy nghĩ kĩ.

Dùng font chữ hợp lí

Không nhiều người quan tâm đến điều này tuy nhiên đây là yếu tố cần được chú trọng khi thiết kế danh thiếp. Thật là khó chịu khi phải căng mắt ra để xem được nội dung trên tấm name card của bạn, khách hàng sẽ chẳng thiết tha gì việc đọc nó lần nữa hoặc lưu trữ nó.

thiet ke in nhanh card visit dep

Thiết kế in nhanh card visit đẹp

Thể hiện được các thông tin quan trọng

Hãy chắc chắn rằng tấm danh thiếp của bạn thể hiện đầy đủ thông tin để khách hàng có thể liên lạc hoặc tối thiểu là có giá trị cho họ.

Bên cạnh những thông tin cơ bản thì những thông điệp nào mà bạn cảm thấy thực sự cần thiết, quan trọng thì hãy ghi trên tấm danh thiếp của mình. Các thông tin cơ bản cần phải có ở tấm name card bao gồm: Họ tên, ngành nghề, chức vụ, tên doanh nghiệp, số điện thoại , địa chỉ email, trang web, nơi làm việc…

Hiện nay, khi mà công nghệ kỹ thuật số ngày càng tân tiến, hiện đại cũng như sự tăng trưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực truyền thông, thì việc nghiêm túc đầu tư name card cũng là một trong các việc làm quan trọng để tô điểm cho hình ảnh cá nhân và cả công ty. Khi bạn không có chuyên môn cũng như thời giờ để thiết kế in name card thì hãy lựa chọn những đơn vị in nhanh name card uy tín, chất lượng để giúp đỡ bạn.

Tin liên quan: 7 lưu ý để in nhanh name card chất lượng